เป็นคนชอบทาน ยำขนมจีน หรือยำหนมจีน มาก เลยไปลองเดินตลาดในกรุงเทพแล้วเจอ ขนมจีนเส้นหมัก ซึ่งในสุรินทร์ไม่มีให้ทาน พอซื้อไปสุรินทร์จากกรุงเทพขึ้นรถทัวร์ในห้องโดยสาร ราวๆ 8ชม ผลคือ เส้นนุ่ม สวย ไม่ยวบไปกับน้ำยายำ ไม่มีกลิ่นหืน ไม่มีกลิ่นบูดในสามวัน แถมเก็บในตู้เย็น ก็เป็นปกติเหมือนสดใหม่ ไม่แห้ง หอมกลิ่นข้าวที่ไม่ได้สีด้วย และที่สำคัญ ท้องไม่เสีย แม่หนูขายขนมจีนมา50ปี แกยังชมว่าอร่อยและ เส้นสวย เลยอยากให้เพื่อนๆหา และลองทำทานดูคะ อร่อยสุดๆ ^^
[CR] แนะนำ เส้น ขนมจีน ทำ ยำขนมจีน หรือยำหนมจีน อร่อยๆ เก็บไว้ได้นาน ทั้งในอุณหภูมิห้อง และตู้เย็น
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น