เคยทำร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ร้านใหญ่มากเมื่อ 30 ปีก่อน ที่เชียงใหม่
ประสบความสำเร็จมากๆ ขายแฟรนไชส์ยุคนั้น ได้เป็นล้านบาท
ตอนนี้ใกล้เกษียณ เลยอยากกลับมาทำร้านก๋วยเตี๋ยวปลา / ก๋วยเตี๋ยวกั้ง / ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล
ลงทุนทำร้านง่ายๆ ราว 5-6 แสน ดูทำเลแถวก่อนถึงอำเภอแม่ริม เชียงใหม่ ที่จอดรถกว้างขวาง
เงินลงทุนพร้อม คน, แม่ครัวพร้อม สูตรพร้อม รสชาติอร่อยแน่นอน ( ลูกชิ้นปลาส่งตรงจากร้านดัง กทม. )
ขายเฉพาะช่วงกลางวัน
แต่เท่าที่ไปสำรวจตลาดมาร่วมเดือน ช่วงเที่ยง แถวแม่ริม ทำไมมันเงียบจัง
ร้านดังๆ เช่น เจียง ที่อยู่ห่างจากทำเล 2-3 กม. คนน้อยมาก
ร้านอาหาร หรือร้านก๋วยเตี๋ยวแถวนั้น มีคนกินน้อยมาก
จริงๆก็กะว่า อีก 2 เดือน ถ้าตัดสินใจลุย ร้านคงเสร็จพร้อมรับนักท่องเที่ยว
เลยชักลังเล เพราะมีเวลาตัดสินใจอีก สัปดาห์เดียว ก่อนเซ็นสัญญาเช่าที่
อยากฟังความเห็นครับ ว่าจะลุย หรือว่ารอ...จนกว่าสถานการณ์จะดีกว่านี้ครับ
ลุย หรือว่ารอ...เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวปลา ที่เชียงใหม่ ในสถานการณ์แบบนี้
ประสบความสำเร็จมากๆ ขายแฟรนไชส์ยุคนั้น ได้เป็นล้านบาท
ตอนนี้ใกล้เกษียณ เลยอยากกลับมาทำร้านก๋วยเตี๋ยวปลา / ก๋วยเตี๋ยวกั้ง / ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล
ลงทุนทำร้านง่ายๆ ราว 5-6 แสน ดูทำเลแถวก่อนถึงอำเภอแม่ริม เชียงใหม่ ที่จอดรถกว้างขวาง
เงินลงทุนพร้อม คน, แม่ครัวพร้อม สูตรพร้อม รสชาติอร่อยแน่นอน ( ลูกชิ้นปลาส่งตรงจากร้านดัง กทม. )
ขายเฉพาะช่วงกลางวัน
แต่เท่าที่ไปสำรวจตลาดมาร่วมเดือน ช่วงเที่ยง แถวแม่ริม ทำไมมันเงียบจัง
ร้านดังๆ เช่น เจียง ที่อยู่ห่างจากทำเล 2-3 กม. คนน้อยมาก
ร้านอาหาร หรือร้านก๋วยเตี๋ยวแถวนั้น มีคนกินน้อยมาก
จริงๆก็กะว่า อีก 2 เดือน ถ้าตัดสินใจลุย ร้านคงเสร็จพร้อมรับนักท่องเที่ยว
เลยชักลังเล เพราะมีเวลาตัดสินใจอีก สัปดาห์เดียว ก่อนเซ็นสัญญาเช่าที่
อยากฟังความเห็นครับ ว่าจะลุย หรือว่ารอ...จนกว่าสถานการณ์จะดีกว่านี้ครับ