ลุย หรือว่ารอ...เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวปลา ที่เชียงใหม่ ในสถานการณ์แบบนี้

เคยทำร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ร้านใหญ่มากเมื่อ 30 ปีก่อน ที่เชียงใหม่
ประสบความสำเร็จมากๆ ขายแฟรนไชส์ยุคนั้น ได้เป็นล้านบาท

ตอนนี้ใกล้เกษียณ เลยอยากกลับมาทำร้านก๋วยเตี๋ยวปลา  / ก๋วยเตี๋ยวกั้ง / ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล
ลงทุนทำร้านง่ายๆ ราว 5-6 แสน ดูทำเลแถวก่อนถึงอำเภอแม่ริม เชียงใหม่ ที่จอดรถกว้างขวาง
เงินลงทุนพร้อม คน, แม่ครัวพร้อม สูตรพร้อม  รสชาติอร่อยแน่นอน ( ลูกชิ้นปลาส่งตรงจากร้านดัง กทม. )
ขายเฉพาะช่วงกลางวัน

แต่เท่าที่ไปสำรวจตลาดมาร่วมเดือน  ช่วงเที่ยง แถวแม่ริม ทำไมมันเงียบจัง
ร้านดังๆ เช่น เจียง ที่อยู่ห่างจากทำเล 2-3 กม. คนน้อยมาก

ร้านอาหาร หรือร้านก๋วยเตี๋ยวแถวนั้น มีคนกินน้อยมาก

จริงๆก็กะว่า อีก 2 เดือน ถ้าตัดสินใจลุย ร้านคงเสร็จพร้อมรับนักท่องเที่ยว

เลยชักลังเล  เพราะมีเวลาตัดสินใจอีก สัปดาห์เดียว ก่อนเซ็นสัญญาเช่าที่

อยากฟังความเห็นครับ ว่าจะลุย หรือว่ารอ...จนกว่าสถานการณ์จะดีกว่านี้ครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่