อาหารที่ห่อกระดาษอย่างข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง เราสามารถเวฟทั้งกระดาษเลยได้มั้ยครับ

กระทู้คำถาม
ขอถามตามหัวข้อเลยครับว่าอันตรายมั้ย
คือเวลาแกะมาเวฟบางทีรสชาติมันเปลี่ยนเยอะ อย่างข้าวมันไก่เคยเวฟนานไปหน่อยข้าวแข็งเป็นข้าวตังเลย
แต่เวลาเวฟทั้งกระดาษรู้สึกรสชาติมันใกล้เคียงกับตอนซื้อมาแล้วแกะกินเลย เวฟนานก็ไม่ค่อยมีปัญหา

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่