บางกอกแอร์เวย์สเสิร์ฟเมนูพิเศษ “วันแม่แห่งชาติ”

โดย MGR Online
บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมฉลองในโอกาสวันแม่แห่งชาติ เสิร์ฟเมนู “สตูว์ไก่รับประทานคู่กับข้าวสวย พร้อมด้วยวุ้นมะพร้าวดอกมะลิ” สร้างสรรค์โดย ม.ล.ศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์ (เชฟหมึกแดง) โดยเมนูดังกล่าวจะให้บริการระหว่างช่วงเวลา 10.30-20.59 น. แก่ผู้โดยสารของสายการบินฯ บนทุกเที่ยวบินภายในประเทศที่ออกจากสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินสมุย (ยกเว้นเส้นทางกรุงเทพฯ-ตราด สมุย-อู่ตะเภา สมุย-ภูเก็ต และสมุย-กระบี่) ในวันที่ 12 สิงหาคม ศกนี้

http://www.manager.co.th/Business/ViewNews.aspx?NewsID=9600000080757
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่