วัวปิ้ง เรามีวิธีสังเกตอย่างไรว่าเนื้อโคขุนไม่ขุนคะ

กระทู้สนทนา
เดี๋ยวนี้เห็นขึ้นป้ายประมาณ โคขุน กันเยอะ แต่บางทีกินแล้วก็ไม่รู้สึกพิเศษ บางเจ้าก็เหมือนเอาที่ปิ้งไว้แล้วมาขาย

อยากทราบว่าท่านที่เคยรับประทานเนื้อโคขุน มันจะให้รสชาติแปลก เป็นพิเศษอย่างไรคะ ไม่เคยทาน เพราะมันแพงไปสำหรับเดี๊ยนค่ะ

คำว่า ขุน นี่จะทำประมาณเนื้อมะทซึซะกะ เนื้อโกเบ ไหมคะ เห็นเจ้าแรก ๆ ของไทยเรา (โพนยางคำ) ว่าได้ชาวฝรั่งเศสมาสอน ส่วนของญี่ปุ่น ได้วิธีการมาจากสหรัฐ ให้กินเบียร์ นวด เปิดเพลง ประมาณนี้ เพื่อให้ได้ไขมันริ้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่