[CR] งุ้ยยย Review "ヾ(*´∀`*)ノ > HITORI OMAKAZE Buffet < อาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม

งุ้ยยย Review ヾ(*´∀`*)ノ
สวัสดีครับ นี่เป็นครั้งแรกที่มีโอกาสมาเขียน Review ร้านอาหารในนี้
ผิดถูก ไม่ชอบ หรือถ่ายรูปไม่สวยประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้
ส่วนตัวผมและเพื่อนเป็นสายกินบุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่นมาแต่ช้านาน
พอมาเจอร้านนี้แล้วอดใจจะรีวิวไม่ไหวจริงๆ



ร้านที่ผมจะพาไปลองในวันนี้คือ HITORI OMAKAZE ที่ ตึกชาญอิสระ2 ร้านอยู่ชั้น 1 หน้าตึกเลย

ซึ่ง วันที่ผมไปกิน 30/06/2560 เป็นวันลดราคาวันสุดท้าย

ผมกับเพื่อนเดินทางโดยรถยนต์มาถึง ตึกชาญอิสระ2 ตอน 16.20 ขึ้นตึกไปบังเอิญได้ที่จอดพอดี เลยไม่แน่ใจว่าที่จอดมีเยอะไหม

ไปถึงเร็วจัด ร้านยังไม่เปิด(เปิดรอบเย็น 17:00) ก็รอวนไป เริ่มจากบรรยากาศหน้าร้าน  

17.00 ร้านเปิดแล้ว พนักงานเดินมาต้อนรับทันที นั่งหน้าบาร์ 2 ที่ จะได้เห็นเชฟทำสดๆ


บาร์พื้นที่เยอะดี ไม่ต้องกลัววางของไม่พอ

เมนูครับ


หิวมากรอร้านเปิดนาน คิดไรไม่ออก สั่งโอโทโร่ซาชิมิไปก่อน แค่มาวางก็น้ำลายไหลแล้ว


ง่ำๆ


ต่อมาหอยเชลล์อบเนย เชฟจัดมาให้


ต่อด้วยฟัวกราส์ เชฟบอกเดี๋ยวจัดคำใหญ่ๆให้ พร้อมเดินไปเอาของ มาเผาให้ดูกันสดๆ


ทะดาาา เสร็จแล้วนะ ใหญ่สมใจ


แหม นึกว่าลืมใส่ข้าว หาข้าวไม่เจอ


โอโทโร่ซูชิ ท็อปอูนิ กับไข่ปลาคาเวียร์


คำนี้กินข้าวไปเหมือนตายแล้วเกิดใหม่ จะฟินอะไรขนาดนี้



มากันที่เนื้อบ้าง ซูชิเนื้อฮิดะ


และสเต๊กเนื้อฮิดะ นุ่มมากกก


หอยเชลล์ ซาชิมิ ออน ท๊อปด้วย อูนิกับไข่คาเวียร์อีกแล้ว


ซูชิปลาไหล ชิ้นใหญ่ หนานุ่ม


เอามือมาเทียบ ยาวเท่ามืออวบๆของเพื่อนเลย


ซูชิเอนกาวะ

ซูชิกุ้งโบตั๋น กัดไปแล้วละมุนมาก


ซูชิไข่กุ้งและไข่ปลาแซลม่อน


ปลาหิมะย่างเกลือ กรอบนอกนุ่มในกำลังดี


อันนี้เป็นถ้วยพิเศษ เชฟจัดให้ ตอนแรกไม่ยอมบอกว่าคืออะไรให้กินก่อน
(เกสรดอกบัว อูนิ คาเวีย เชฟว่างั้น)


เชฟจัดเมนูปลาตามฤดูกาลมาให้ชิมเรื่อยๆ (จำชื่อปลาไม่ได้จริงๆ รู้สึกจะเป็นปลาคินเมไดมั้ง)


ส่วนจานนี้ปลาอะไรจำไม่ได้ แต่เชฟบอกว่าคนญี่ปุ่นชอบเสียบไม้ย่างกินกัน


อันนี้จำได้เพราะชื่อแปลก ปลาคอดำ


อันนี้เป็นซาชิมิสองอย่าง ราดซอส จำชื่อปลาไม่ได้อีกเช่นกัน


เริ่มอิ่มๆ มาลองสั่งซูชิโอโทโร่ เบิร์นบ้าง


ฟัวกราส์ โอโทโร่ สั่งเพิ่มบ่อยหน่อย ของโปรด



ยำปลาแซลม่อน เอาโอโทโร่มาจิ้มๆก็ตัดเลียนดีครับ (พี่โต๊ะข้างๆแนะนำมา 555)


สลัดปลาเงิน ลืมถ่ายรูป แต่กรอบอร่อย พี่โต๊ะข้างๆให้ชิม ถ้าผ่านมาฝากสวัสดีด้วยครับ

ซาชิมิรวมๆ อย่างละคำ


สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เชฟบอกทำเมนูปิดท้ายให้
ข้าวผัดกับโชยุ ผสมท้องปลาแซลม่อน ท็อปด้วยกุ้งโบตั๋น อูนิ และคาเวียร์


ของหวานปิดท้ายเป็น เมล่อนญี่ปุ่น กับ ถั่วแดงหรือดำไม่แน่ใจ ในนมสด


ค่าเสียหาย


สรุปอาหารโดยรวมเรียกว่าอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะซูชิโอโทโร่ ท็อปอูนิ เป็นอะไรที่กินแล้วต้องร้องงุ้ยยยยยยยยยย ย ยักษ์ 10 ตัว กินแบบ omakaze ได้ความสนุกเพลิดเพลินไปในตัว เชฟเอาของแปลกๆมาวางให้กิน ใส่ของนอกเมนูมาผสมให้กิน และต้องบอกว่าเชฟมีความรู้เรื่องวัตถุดิบแน่นจริงๆ ได้ความรู้ไปในตัว ความสดถือว่าดีมาก ติดนิดนึงแค่ของปิดท้ายอย่างเลม่อนกับถั่วนมสดยังถือว่าเฉยๆ แต่ทั้งหมดโดยรวมแล้วรู้สึกฟินกับมื้อนี้มาก และจะไปอีกเมื่อมีโอกาสครับ จบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ ヾ(*´∀`*)ノ


Hitori Omakaze
ที่ตั้ง : ตึกชาญอิสระ 2 ชั้น 1 ถนนเพชรบุรี
เวลาเปิด  : 11:00-14:00, 17:00-22:00
Facebook ร้าน : https://www.facebook.com/HitoriOmakaze/
ราคาหัวละ : 3500++ (ได้ลดเหลือ 3200++ หมดเขตแล้วไม่รู้จะต่อโปรไหม)

ฝากติดตามเพจ รีวิวอาหารของผมด้วยนะครับ >> https://www.facebook.com/nguiii.review/

กระทู้เก่า บุฟเฟ่ต์เด็ดๆ

Kouen Sushi Bar : https://ppantip.com/topic/36833088
Sea Truffles Seafood Bar : https://ppantip.com/topic/36715132
Takumi @ Swissôtel Le Concorde : https://ppantip.com/topic/36792029
Gojuu Sushi : https://ppantip.com/topic/36869908
Yuutaro : https://ppantip.com/topic/37205238
Kitsune Buffet : https://ppantip.com/topic/37260654
Bai Poh : https://ppantip.com/topic/37555170
Honmono Sushi Okonomi : https://ppantip.com/topic/37522565
Hiso Sushi : https://ppantip.com/topic/37607422
ชื่อสินค้า:   Hitori Omakaze
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่