ข้างบ้านให้ปลาบู่มา ตัวเล็กขนาด 10ตัวโลได้ ทำเมนูอะไรกินได้บ้างครับ

ตอนแรกไดยินว่าได้ปลาบู่มา ก็คิดออกอย่างเดียวคือ นึ่งซิอิ๊วแบบอาหารจีน แต่เปิดถุงดูมันตัวเล็กกว่าที่คิดเยอะเลย เลยสงสัยว่า

ปกติ ปลาบู่ไซส์เล็กแบบนี้ ทำอะไรทานได้บ้าง แล้วก็ต้องเตรียมยังไงบ้าง ขอดเกล็ดเอาไส้ออก มีเทคนิคอะไรพิเศษหรือเปล่า

ไม่เคยปรุงปลาประเภทนี้เลย แอบมาขอเทคนิคไอเดียจากคนในก้นครัวหน่อย
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหาร ปลาบู่ อาหารจีน ทำอาหาร ปลา
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่