ตอนแรกไดยินว่าได้ปลาบู่มา ก็คิดออกอย่างเดียวคือ นึ่งซิอิ๊วแบบอาหารจีน แต่เปิดถุงดูมันตัวเล็กกว่าที่คิดเยอะเลย เลยสงสัยว่า
ปกติ ปลาบู่ไซส์เล็กแบบนี้ ทำอะไรทานได้บ้าง แล้วก็ต้องเตรียมยังไงบ้าง ขอดเกล็ดเอาไส้ออก มีเทคนิคอะไรพิเศษหรือเปล่า
ไม่เคยปรุงปลาประเภทนี้เลย แอบมาขอเทคนิคไอเดียจากคนในก้นครัวหน่อย
ข้างบ้านให้ปลาบู่มา ตัวเล็กขนาด 10ตัวโลได้ ทำเมนูอะไรกินได้บ้างครับ
ปกติ ปลาบู่ไซส์เล็กแบบนี้ ทำอะไรทานได้บ้าง แล้วก็ต้องเตรียมยังไงบ้าง ขอดเกล็ดเอาไส้ออก มีเทคนิคอะไรพิเศษหรือเปล่า
ไม่เคยปรุงปลาประเภทนี้เลย แอบมาขอเทคนิคไอเดียจากคนในก้นครัวหน่อย