ทำไมเอาอาหารขึ้นเครื่องบินถึงเสียเร็วคะ?

กระทู้คำถาม
-ครั้งแรกซื้อนมมา นมหลับสบายที่ขายในtops มาถึงเกาหลี เน่าค่ะ เจาะไปรสชาติซ่าๆเปรี้ยวๆ เข้าใจว่าหมดอายุมั้งเลยทิ้งไป
-ครั้งที่2 นมbreadtalk pudding มาถึงเกาหลี ซ่าๆเปรี้ยวๆเหมือนกัน แต่เข้าใจว่าขวดแก้วมันรั่วมั้งเพราะมันมีซึมๆ
-ครั้งที่3 นมหลับสบาย (เอาอีกแล้ว) เหมือนเดิม ซ่า เริ่มโมโหแล้ว ก่ะจะซูร้านมัน ปรากฏผลิกขวดยังไม่หมดอายุนี่ว่า
-ครั้งที่4 น้ำส้ม ร้านmolly's ที่ซานฟราน โคตรรรรรอร่อย อร่อยมากละเลียดกิน กินไม่หมด ก่ะเอามากินบนเครื่อง เอ้าซ่าอีกแล้ว รสเปลี่ยนไปเลย เสียดาย
-ล่าสุด นมno lactose โคตรอร่อย ซื้อแฟมิลี่มาร์ทสนามบิน บินมา โอ๊ย เปรี้ยวซ่าอีกแล้ว เสียดาย

ถามโง่ๆ อยากรู้สาเหตุว่าทำไมถึงเป็นยังงี้คะ
บรรจุภัณฑ์รั่วหรือว่าเคมีอะไร
ทุกอย่างคือcarry onขึ้นเครื่องนะคะ ทำไมถึงเน่าเร็วจัง
ทีนมบนเครื่องยังไม่เห็นเสียเร็วเลย ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่