ทำไมคนดำๆมือดำๆทำอาหารพร้อมทานจะถูกลูกค้ายี้ๆกว่ามือขาวๆคนขาวๆครับ...

อย่างผมรู้จักเพื่อนแขกบังคลาเทศ ขายถั่ว ขายโรตี มักจะถูกลูกแอนตี้แอบค่อนขอด ใช้มือหยิบถั่ว หยิบเกลือโรย ปั้นโรตี
ดำอย่างนั้น ดำอย่างนี้ สกปรกอย่างนั้น อย่างนี้...
แต่พอไปกินอาหารญี่ปุ่น คนทำขาวๆมือขาวๆ มือเปล่าๆปั้นซูชิ จับเนื้อ จับวาวาบิไม่เห็นแอนตี้ กินกันอย่างสนิทใจ...

แล้วเพื่อนๆล่ะคิดไงกับมือดำ-มือขาว.... คิดและมโนกันอย่างไรครับ???
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่