อยากถามผู้รู้ หรือทางเจ้าของร้าน Scoozi ว่า ทำไมถึงใช้เห็ดหอม แทนที่จะเป็น เห็ดแชมปิญองในพิซซ่า

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ ใครเคยไปทาน หรือ ถ้าแอดมินเจ้าของร้านผ่านเห็นกระทู้นี้ งงมากว่า พาพันสงสัย
สั่งพิซซ่าหน้าเห็ด แต่ได้เห็ดหอม ทั้งๆที่น้ำลาย น้ำย่อยเตรียมพร้อมมารอย่อย เห็ดแชมปิญอง
พอเห็นเห็ดหอมละลานตานี่ นอกจากจะหอมตัดกับ ความหอมของชีส แล้ว รสชาติยังตัดกับชีส และแป้งพิซซ่ามากๆๆ
อยากถามให้หายข้องใจหน่อยค่ะ เมนูอาหารอิตาลี แต่ทำไมใช้ เห็ดหอม!!!!
นานาสงสัย

ผิดหวังเลยอ่ะ ลาก่อย ร้านนี้

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารฝรั่ง อาหารคาว ร้านอาหาร วัตถุดิบทำอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่