จะหาเตาใหม่ครับ
เลยยังลังเล ที่บ้านทำประจำก็ประมาณ ไข่เจียว ไข่ดาว
พวกชุบแป้งทอด
เห็นเค้าบอกอินฟราเรด ทำพวกผัดทอด สู้เตาธรรมดาไม่ได้เพราะอะไรครับ
อ้ออีกคำถาม
ผมกะซื้อเตาแบบตั้งโต๊ะ ควรซื้อแบบ1หัว หรือ2หัวดีครับ
มันต่างกันยังไง แบบว่าความแข็งแรง ถ้าใช้กระทะใหญ่หน่อย แบบเดี่ยวมันจะโคลงเคลงหรือป่าว
++เตาอินฟราเรด ทำอาหารชุบแป้งทอด ได้ดีเท่าเตาแก๊สมั๊ยครับ++
เลยยังลังเล ที่บ้านทำประจำก็ประมาณ ไข่เจียว ไข่ดาว
พวกชุบแป้งทอด
เห็นเค้าบอกอินฟราเรด ทำพวกผัดทอด สู้เตาธรรมดาไม่ได้เพราะอะไรครับ
อ้ออีกคำถาม
ผมกะซื้อเตาแบบตั้งโต๊ะ ควรซื้อแบบ1หัว หรือ2หัวดีครับ
มันต่างกันยังไง แบบว่าความแข็งแรง ถ้าใช้กระทะใหญ่หน่อย แบบเดี่ยวมันจะโคลงเคลงหรือป่าว