ปรึกษาถ้าอยากจะเปิดร้านขายวัตถุดิบ อุปกรณ์ เบเกอรี่ จะต้องทำยังไง

อยากจะหาข้อมูล ถ้าจะเปิดร้านขายวัตถุดิบ อุปกรณ์  นอกจากเงินทุน และสถานที่แล้ว อะไรที่เราต้องรู้บ้าง
1.เราจะไปซื้อของเข้าร้านจากไหน หลากหลายยี่ห้อ
2.ต้องมีวิธีการตั้งราคาแบบไหน
3.ความเสี่ยงที่พบ


รบกวนเพื่อนๆพี่ๆ แนะนำ หน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่