อร่อยดูดนิ้ว Jumbo Seafood สิงค์โปร์ Chili Crab อร่อยแซ๊บแบบเวอร์ ๆ
วันนี้จะพาไปทาน Chili Crab ที่ สิงค์โปร์ครับ ร้านที่ว่านี้ ชื่อร้าน Jumbo Seafood Restaurant สิงค์โปร์
สาขา Riverside Point 30 Merchant Road # 01-01/02 Riverside Point Singapore 058282 การเดินทาง MTR Clarke Quay exit G
ออกมา เดินเรียบแม่น้ำมาเรื่อยๆ ครับ
ร้านเปิด Lunch : 12pm – 3pm แต่ต้องมาถึงก่อน 2.15pm Dinner : 6pm – 12am แต่ต้องมาถึงก่อน 11.15pm ขอบอกว่าให้มาแต่เนิ่นๆ เพราะ คิวยาวเหมือนกัน มาถึงก็มากดคิวครับ แล้วรอรอรอรอ
ร้านจะตั้งอยู่ ริมน้ำครับ มีทั้งส่วนด้านนอก และด้านในร้าน ซึ่งเป็นห้องแอร์
ใครที่เลือกแชร์โต๊ะกับคนอื่นก็ จะรอไม่นานครับ
ได้โต๊ะแล้ว ก็สั่งอาหารครับ พนักงานก็เตรียม อุปกรณ์ มาให้
ไม่นานพระเอกของร้าน Chili Crab ก็มาพร้อมกลิ่นหอม ๆ
ปูสดๆ คัดไซส์ ก้ามโตๆ ราดซอส Chilli ที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศ และไข่ รสหวานนำ เปรี้ยวตาม มีรสเผ็ดนิดหน่อย หอมน่าทานมากๆ ใช้มือแกะไป ทานไป ดูดนิ้วไป อร่อยสุดๆครับ
ผมสั่งหมั่นโถวเนื้อนุ่มๆ กลิ่นหอมๆ กรอบนอกนุ่มใน มาทานกับปู ด้วยครับ จิ้มๆๆๆๆ เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ
“Crispy Baby Squid” หนวดหมึกทอด ราดซ๊อสแบบแห้งๆ อร่อยดีครับ
ผัดผัก ราดซ๊อส เหมือนซุเสฉวน อร่อยดีครับ
ยำแมงกระพรุนใสๆ กับแตงกวา โรยหน้าด้วยถั่งลิงสงค์คั่ว หอมกลิ่นน้ำมันงา นิดๆครับ
ร้านนี้ บริการดี มาตรฐาน อาหารอร่อยเกินกว่าที่คิดไว้ครับ โดยเฉพาะปู ซึ่งเคยไปลองร้านอื่นๆ มาก่อนก็ไม่ค่อยเด็ดเท่าที่นี่ ใครที่มีโอกาสไป สิงค์โปร์ขอแนะนำครับ ค่าเสียหาย ประมาณ 180 เหรียญสิงค์โปร์ครับ ซึ่งคุ้มค่ากับความอร่อยครับ
ขอบคุณที่ติดตามชมครับ และโปรดติดตามตอนต่อไป ถ้าชอบก็รบกวนแชร์ให้เพื่อนๆนะครับ
มีอีกหลากหลายอย่างที่ผมรวบรวมเข้าไปตามได้ที่
https://www.facebook.com/eataffair
[ CR ] อร่อยดูดนิ้ว Jumbo Seafood สิงค์โปร์ Chili Crab แซ๊บแบบเวอร์ ๆ
วันนี้จะพาไปทาน Chili Crab ที่ สิงค์โปร์ครับ ร้านที่ว่านี้ ชื่อร้าน Jumbo Seafood Restaurant สิงค์โปร์
สาขา Riverside Point 30 Merchant Road # 01-01/02 Riverside Point Singapore 058282 การเดินทาง MTR Clarke Quay exit G
ออกมา เดินเรียบแม่น้ำมาเรื่อยๆ ครับ
ร้านเปิด Lunch : 12pm – 3pm แต่ต้องมาถึงก่อน 2.15pm Dinner : 6pm – 12am แต่ต้องมาถึงก่อน 11.15pm ขอบอกว่าให้มาแต่เนิ่นๆ เพราะ คิวยาวเหมือนกัน มาถึงก็มากดคิวครับ แล้วรอรอรอรอ
ร้านจะตั้งอยู่ ริมน้ำครับ มีทั้งส่วนด้านนอก และด้านในร้าน ซึ่งเป็นห้องแอร์
ใครที่เลือกแชร์โต๊ะกับคนอื่นก็ จะรอไม่นานครับ
ได้โต๊ะแล้ว ก็สั่งอาหารครับ พนักงานก็เตรียม อุปกรณ์ มาให้
ไม่นานพระเอกของร้าน Chili Crab ก็มาพร้อมกลิ่นหอม ๆ
ปูสดๆ คัดไซส์ ก้ามโตๆ ราดซอส Chilli ที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศ และไข่ รสหวานนำ เปรี้ยวตาม มีรสเผ็ดนิดหน่อย หอมน่าทานมากๆ ใช้มือแกะไป ทานไป ดูดนิ้วไป อร่อยสุดๆครับ
ผมสั่งหมั่นโถวเนื้อนุ่มๆ กลิ่นหอมๆ กรอบนอกนุ่มใน มาทานกับปู ด้วยครับ จิ้มๆๆๆๆ เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ
“Crispy Baby Squid” หนวดหมึกทอด ราดซ๊อสแบบแห้งๆ อร่อยดีครับ
ผัดผัก ราดซ๊อส เหมือนซุเสฉวน อร่อยดีครับ
ยำแมงกระพรุนใสๆ กับแตงกวา โรยหน้าด้วยถั่งลิงสงค์คั่ว หอมกลิ่นน้ำมันงา นิดๆครับ
ร้านนี้ บริการดี มาตรฐาน อาหารอร่อยเกินกว่าที่คิดไว้ครับ โดยเฉพาะปู ซึ่งเคยไปลองร้านอื่นๆ มาก่อนก็ไม่ค่อยเด็ดเท่าที่นี่ ใครที่มีโอกาสไป สิงค์โปร์ขอแนะนำครับ ค่าเสียหาย ประมาณ 180 เหรียญสิงค์โปร์ครับ ซึ่งคุ้มค่ากับความอร่อยครับ
ขอบคุณที่ติดตามชมครับ และโปรดติดตามตอนต่อไป ถ้าชอบก็รบกวนแชร์ให้เพื่อนๆนะครับ
มีอีกหลากหลายอย่างที่ผมรวบรวมเข้าไปตามได้ที่
https://www.facebook.com/eataffair