ทำไมบุฟเฟต์หลายๆร้าน เมื่อเวลาผ่านไป..คุณภาพอาหารถึงได้ดรอปลงอย่างน่าใจหาย ?

ยกตัวอย่างติ่มซำบุฟเฟต์ระดับโรงแรมแห่งหนึ่ง จากอดีต (ปี2558)  และ ปัจจุบัน (ปี2560) หน้าตาอาหารและคุณภาพดรอปลงไปมาก สวนทางกะราคาที่แพงขึ้น  บางทีก็แอบเฟลเหมือนกันนะ  แบบเสียดายเวลา เสียดายตังค์ที่มากิน ......(กระทู้บ่น)


อมยิ้ม20
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่