เจ้าของธุรกิจร้านนม vs ลูกจ้าง

สวัสดีค่ะ

1. อยากสอบถามเรื่องค่าจ้าง ลูกจ้างที่ทำร้านกาแฟ เบเกอร์รี่ ขนมปังปิ้งค่ะ ส่วนใหญ่ให้เท่าไรต่อวัน  ทำโอทีได้เท่าไรค่ะ  

ร้านเรา ให้ 300-380 บาท/คน + OT 100 บาทค่ะ

เปิด 11 โมง ถึง ตี 1 ค่ะ  หยุด 1 วันต่อสัปดาห์

เวลา 11 โมง ถึง 3 โมงเย็น ใช้ 2 คน ลูกค้าเข้าไม่เกิน 10 บิล  = ทำโอที วันเว้น วันนะคะ

อีก 2 คน จะเข้า 3 โมงเย็น แต่เลิกเวลาเท่ากัน

ช่วงพีคจะราวๆ 2 ทุ่ม - 5ทุ่มจ้า  มีพนักงาน อยู่ 4 คน

คือเราโหดไปรึป่าวค่ะ อยากสอบถามเพื่อนๆ พี่ๆ ที่มีประสบการณ์ค่ะ

จะได้เอาไปปรับปรุงแก้ไขกันต่อไปจ้า

2. มีการดูแล ปกครองลูกจ้าง หรือเด็กในร้านยังไงค่ะ ให้อยู่กับเรานานๆ ค่ะ

3. มีอะไรแนะนำจัดเต็มมาเลยนะคะ  

ขอบคุณมากค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่