เนื้อวากิวเป็นเนื้อวัวขนดำสายพันธุ์ดีบวกกับเกรดA5 (แบ่งตามระดับไขมันที่แทรกในเนื้อและคุณภาพของเนื้อ A5คือสูงสุด)
สิ่งแรกที่นึกเลยคือแมร่งแพงมากแน่ๆ แต่เดี๋ยวก่อน!!! ร้านนี้มีวากิวบุฟเฟ่ด้วยเฮ้ย เอากับเค้าสิ! ชักช้าอยู่ใยไปชิมกันๆ
เมนูของทางร้าน อันดับแรกเราเลือกได้2อย่าง ระหว่างชาบูชาบู/สุกี้ยากี้
ด้านซ้ายเป็น A la carte คุณภาพของเนื้อก็ไล่ไปตามลำดับของราคาเลยจ้า
ด้านขวาเป็นเมนูBuffet เนื้อเกรดที่ได้จะเป็นวากิวเกรดราคาถูกสุดของเมนู A la carte(980yen) ถาดละประมาณ3xxบาท เบาเบ๊า
บุฟเฟ่ต์ต่อหัวผู้ใหญ่ 2,980(รวมภาษี 3,218เยน) สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000บาทค่ะ
เราสั่งเป็นแบบชาบูชาบู บุฟเฟ่ต์
น้ำจิ้มมี2แบบ 1.น้ำจิ้มงา 2.พอนซึ
เนื้อมาแล้วววววว
โหย แล่มาอย่างบาง มันแทรก เอาลงไปชาบูชาบูแป๊ปเดียวเท่านั้นแหละ ใส่ปากปุ๊ป อื้มมมหือออออ นุ๊มนุ่ม
แต่ไหนๆมาแล้ว ขอลองสั่งเนื้อแบบเทพๆมากินดูบ้าง 1,900เยน(ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์)
อันนี้ก็เพิ่มเลเวลความนุ่มละลายเข้าไปอีกกกกกกกกกกกกก
ก็ยังไม่สาแก่ใจ เอาแบบแพงสุดมาเลยโว๊ยยยย!!! 3,500เยน(ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์)
โอ๊ยพวกเทอว์ ดูดู๊ดูลายของเนื้อนั่นสิ โอ้โห ที่สุดของความฟิเนเร่เลยค่ะท่านผู้ชม
วางเทียบกัน ดีทุกอัน! เนื้อแร่มาบางแต่ชิ้นใหญ่และให้เต็มถาด อัดแน่นด้วยคุณภาพ
น้ำลายไหลลลลล
รองจากมื้อเนื้อย่าง Hidagyu ที่Takayama (รีวิว:
http://ppantip.com/topic/35867028 )ก็ที่นี่แหละค่าาาาา
น้ำซุป น้ำจิ้มรสไม่เข้มข้นมาก เพื่อให้รสชาติของเนื้อวากิวออกมาได้อย่างเต็มที่ ลงตัวสุดๆ
แนะนำสำหรับคนที่ไม่ได้ไปโกเบหรือแหล่งเนื้อชั้นนำก็สามารถหากินเนื้อวากิวดีๆในราคาดีๆได้นะจ๊ะ
การันตีด้วยลายเซ็นคนดังเพียบ
ร้าน :sukiyaki ichiban (すき焼き 壱番 心斎橋店)
พิกัด : ถนน Shinsaibashi อยู่ในซอยระหว่าง uniqloกับZara เดินเข้าไปร้านอยู่ขวามือ
[CR] บุฟเฟ่ต์ชาบูเนื้อวากิว A5 ที่โอซาก้าก็มีด้วยยยยยย #WheretoTabiTabi
สิ่งแรกที่นึกเลยคือแมร่งแพงมากแน่ๆ แต่เดี๋ยวก่อน!!! ร้านนี้มีวากิวบุฟเฟ่ด้วยเฮ้ย เอากับเค้าสิ! ชักช้าอยู่ใยไปชิมกันๆ
เมนูของทางร้าน อันดับแรกเราเลือกได้2อย่าง ระหว่างชาบูชาบู/สุกี้ยากี้
ด้านซ้ายเป็น A la carte คุณภาพของเนื้อก็ไล่ไปตามลำดับของราคาเลยจ้า
ด้านขวาเป็นเมนูBuffet เนื้อเกรดที่ได้จะเป็นวากิวเกรดราคาถูกสุดของเมนู A la carte(980yen) ถาดละประมาณ3xxบาท เบาเบ๊า
บุฟเฟ่ต์ต่อหัวผู้ใหญ่ 2,980(รวมภาษี 3,218เยน) สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000บาทค่ะ
เราสั่งเป็นแบบชาบูชาบู บุฟเฟ่ต์
น้ำจิ้มมี2แบบ 1.น้ำจิ้มงา 2.พอนซึ
เนื้อมาแล้วววววว
โหย แล่มาอย่างบาง มันแทรก เอาลงไปชาบูชาบูแป๊ปเดียวเท่านั้นแหละ ใส่ปากปุ๊ป อื้มมมหือออออ นุ๊มนุ่ม
แต่ไหนๆมาแล้ว ขอลองสั่งเนื้อแบบเทพๆมากินดูบ้าง 1,900เยน(ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์)
อันนี้ก็เพิ่มเลเวลความนุ่มละลายเข้าไปอีกกกกกกกกกกกกก
ก็ยังไม่สาแก่ใจ เอาแบบแพงสุดมาเลยโว๊ยยยย!!! 3,500เยน(ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์)
โอ๊ยพวกเทอว์ ดูดู๊ดูลายของเนื้อนั่นสิ โอ้โห ที่สุดของความฟิเนเร่เลยค่ะท่านผู้ชม
วางเทียบกัน ดีทุกอัน! เนื้อแร่มาบางแต่ชิ้นใหญ่และให้เต็มถาด อัดแน่นด้วยคุณภาพ
น้ำลายไหลลลลล
รองจากมื้อเนื้อย่าง Hidagyu ที่Takayama (รีวิว: http://ppantip.com/topic/35867028 )ก็ที่นี่แหละค่าาาาา
น้ำซุป น้ำจิ้มรสไม่เข้มข้นมาก เพื่อให้รสชาติของเนื้อวากิวออกมาได้อย่างเต็มที่ ลงตัวสุดๆ
แนะนำสำหรับคนที่ไม่ได้ไปโกเบหรือแหล่งเนื้อชั้นนำก็สามารถหากินเนื้อวากิวดีๆในราคาดีๆได้นะจ๊ะ
การันตีด้วยลายเซ็นคนดังเพียบ
ร้าน :sukiyaki ichiban (すき焼き 壱番 心斎橋店)
พิกัด : ถนน Shinsaibashi อยู่ในซอยระหว่าง uniqloกับZara เดินเข้าไปร้านอยู่ขวามือ