ทำไงให้ครีมซอสมีกลิ่นเครื่องเทศเข้มข้นครับ

พอดีใช้ครีมซอสสำเร็จรูปทำสปาเก็ตกี้ ครีมซอส
แล้วอยากทำเอง ถ้าผมจะบด ใส่ลงไปตอนผัดกับนมเลยรึป่าวครับ เชฟอิตาเลียน เค้ามีเทคนิคยังไงให้ครีมซอสเก็บกลิ่นเครื่องเทศไว้

หรือเชพอาหารอินเดียมีเทคนิคอะไรช่วยได้ไหม



จานนี้เพิ่งทำไป ผมผัดแฮมกับหัวหอมซอยละเอียดด้วยเนย ต่อมาใส่ผักโขม ใส่ครีมซอสรสเห็ดของpresgo สำเร็จรูป

อร่อยมากสุดๆ

แต่ต่อไปถ้าจะไม่พึ่งครีมซอสสำเร็จรูป อยากให้มีรสเครื่องเทศ รสเห็ด ข้างในด้วย ทีนี้ต้องใส่ไงอะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่