พอดีใช้ครีมซอสสำเร็จรูปทำสปาเก็ตกี้ ครีมซอส
แล้วอยากทำเอง ถ้าผมจะบด ใส่ลงไปตอนผัดกับนมเลยรึป่าวครับ เชฟอิตาเลียน เค้ามีเทคนิคยังไงให้ครีมซอสเก็บกลิ่นเครื่องเทศไว้
หรือเชพอาหารอินเดียมีเทคนิคอะไรช่วยได้ไหม
จานนี้เพิ่งทำไป ผมผัดแฮมกับหัวหอมซอยละเอียดด้วยเนย ต่อมาใส่ผักโขม ใส่ครีมซอสรสเห็ดของpresgo สำเร็จรูป
อร่อยมากสุดๆ
แต่ต่อไปถ้าจะไม่พึ่งครีมซอสสำเร็จรูป อยากให้มีรสเครื่องเทศ รสเห็ด ข้างในด้วย ทีนี้ต้องใส่ไงอะครับ
ทำไงให้ครีมซอสมีกลิ่นเครื่องเทศเข้มข้นครับ
แล้วอยากทำเอง ถ้าผมจะบด ใส่ลงไปตอนผัดกับนมเลยรึป่าวครับ เชฟอิตาเลียน เค้ามีเทคนิคยังไงให้ครีมซอสเก็บกลิ่นเครื่องเทศไว้
หรือเชพอาหารอินเดียมีเทคนิคอะไรช่วยได้ไหม
จานนี้เพิ่งทำไป ผมผัดแฮมกับหัวหอมซอยละเอียดด้วยเนย ต่อมาใส่ผักโขม ใส่ครีมซอสรสเห็ดของpresgo สำเร็จรูป
อร่อยมากสุดๆ
แต่ต่อไปถ้าจะไม่พึ่งครีมซอสสำเร็จรูป อยากให้มีรสเครื่องเทศ รสเห็ด ข้างในด้วย ทีนี้ต้องใส่ไงอะครับ