บะหมี่ทะเลอบสไตล์ฮอกเกี้ยน

บะหมี่ทะเลอบสไตล์ฮอกเกี้ยน
ขั้นตอนการทำง่ายมาก
1. ผสมซอสด้วยซีอิ๊วดำ โชยุ น้ำส้มสายชู น้ำมันงา กระเทียมบุบ น้ำพริกเผา
2.คลุกเส้นกับซอส
3.จัดหน้าอาหารทะเลตามชอบ
4.นำเบคอนแทนน้ำมันหมูปูก้นหม้อแล้วเอาบะหมี่หน้าทะเลโปะ
5.ปิดฝาอบ ด้วยไฟอ่อน 15-20 นาที
6.โรยหอมซอยจัดจาน



ปล.ได้แรงบันดาลใจมาจากยูทู้บของพลมาเฟียครับ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สูตรอาหาร อาหารคาว อาหารซีฟู้ด อาหารจีน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่