คำแนะนำ การปรับปรุง ถังดักไขมัน DOS G-TEK GTK-15



ถังดักไขมัน G-TEK

ใช้สำหรับบำบัดน้ำเสียจากครัวของบ้านพักอาศัย ห้องอาหารหรือภัตตาคาร เนื่องจาก น้ำเสียดังกล่าวจะมีน้ำมันและไขมันปนอยู่มาก หากไม่จำกัดออกจะทำให้ท่อระบายน้ำอุดตัน ถังดักไขมัน DOS G-TEK จะกักน้ำเสียไว้ระยะหนึ่งเพื่อให้ไขมันและน้ำมันลอยตัวขึ้นมาสะสมกันอยู่บนผิวน้ำ เมื่อปริมาณไขมันและน้ำมันสะสมมากขึ้น

ระบบการทำงาน 3 ขั้นตอน

1. ตะแกรงดักเศษอาหาร จะช่วยกรองเศษอาหาร และสิ่งสกปรกต่างๆไว้
2. ส่วนแยกไขมัน ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับทิศทางการไหลของน้ำ และรูปร่างถัง จึงมีประสิทธิภาพในการแยก และสกัดไขมันให้ลอยอยู่เหนือผิวน้ำ
3. ท่อระบายไขมัน เมื่อไขมันถูกแยกออกจากน้ำ และสะสมอยู่ภายในถัง ในระยะเวลาประมาณ 7 วัน ก็สามารถระบายไขมันออกทางท่อน้ำออกลงถุงดำ หรือภาชนะที่เตรียมไว้เพื่อนำไปทิ้ง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่