อยากทราบว่าข้าวหอมมะลิชาวนากับตามห้างต่างกันตรงไหน??

ทำไมเวลาหุงเสร็จข้าวชาวนา มันจะดูนิ่มๆเหมือนข้าวต้มที่อืดแล้ว มันนิ่ม แม้ใส่น้ำน้อยลงก็ยังนิ่มๆเละๆ และไม่รู้สึกหอม ไม่ร่วน ดูแฉะๆเป็นก้อน อุตส่าห์ซื้อมาตั้งเยอะ ใครพอมีวิธีหุงให้มันดูดีขึ้นกว่านี้มั้ยครับ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ทำอาหาร หม้อหุงข้าว ห้างสรรพสินค้า อาหารคาว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่