ช่วงต้นเดือนได้ไปใช้บริการอาหารบุฟเฟต์มื้อเที่ยง มีความผิดพลาดเรื่องอาหารเกิดขึ้น
ได้เรียกผู้จัดการห้องอาหารและพ่อครัวมาตำหนิต่อหน้า จากนั้นส่งข้อความแจ้ง
กับทางโรงแรม Eastin Grand Sathorn Hotel เพื่อที่ทางโรงแรมจะได้กำชับไม่ให้เกิดขึ้นอีก
หลังจากนั้นไม่นาน ทางโรงแรมได้ส่งข้อความมาขออภัยในความผิดพลาด
พร้อมทั้งเชิญให้เชิญกลับมารับประทานมื้อเย็นแบบ Grand Weekend Buffet
สำหรับ 3 ท่าน ที่ห้องอาหารเดิม คือ The Glass House ในวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม เวลา 18.00 น.
เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสไปที่สถานีสุรศักดิ์ จากตัวสถานีสามารถมองเห็นโรงแรมอยู่ทางด้านทางออกที่ 4
มีทางเดินเชื่อมต่อไปที่ชั้น 3 ของโรงแรม
เมื่อเข้ามาในโรงแรม ทางขวามือ คือ ภัตตาคารอาหารจีนเชฟแมนซึ่งมีหลายสาขา
ขึ้นลิฟท์ด้านข้างไปที่ชั้น 5 ซึ่งเป็นทางเข้าด้านหลังของ The Glass House
อาหารพร้อมตั้งแต่ห้าโมงครึ่ง แต่เริ่มให้บริการตั้งแต่หกโมงเย็น
ได้ที่นั่งมีเบาะ
มาถึงก่อนเวลาเล็กน้อย จึงขออนุญาตเก็บภาพไลน์บุฟเฟต์
ไลน์บุฟเฟต์มีสองฝั่ง ด้านขวาเป็นอาหารปรุงสำเร็จที่หน้าครัวเปิด
ด้านซ้ายมีสองฝั่ง ฝั่งติดครัวเป็นจานเนื้อเย็น หรือ Cold Cut และซีฟู้ด
อีกฝั่งเป็นอาหารไทย ผลไม้และของหวาน
เริ่มจากพาร์มาแฮม ที่วางติดกับขนมปังแบบต่าง ๆ และเนย
ไม่มีชามเมล่อนแยกต่างหาก มีเพียงเฉพาะที่วางบนแฮมไม่กี่ชิ้น
แต่สำหรับคนที่ชอบกินพาร์มาแฮมพร้อมกับเมล่อน สามารถตักจากมุมผลไม้ แต่ชิ้นค่อนข้างใหญ่
Salmon Gravlax แซลม่อนดิบแบบนอร์ดิก
แซลม่อนรมควัน
สลัดทูน่ากึ่งดิบกับไข่ต้ม
Tortilla & Guacamole
Tomato Mozzarella basil with Balsamic Reduction
ปูทะเล
ขาปูอลาสก้า กุ้งต้ม
กั้งกระดาน
กุ้งก้ามกราม ปลากะพงและปลาแซลม่อนเสียบไม้ย่าง
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
ปูน้ำตาลแอตแลนติก
น้ำจิ้ม มะกอกดอง แตงดอง
[SR] เที่ยวไปกินไป by laser @ The Glass House, Eastin Grand Sathorn Hotel
ได้เรียกผู้จัดการห้องอาหารและพ่อครัวมาตำหนิต่อหน้า จากนั้นส่งข้อความแจ้ง
กับทางโรงแรม Eastin Grand Sathorn Hotel เพื่อที่ทางโรงแรมจะได้กำชับไม่ให้เกิดขึ้นอีก
หลังจากนั้นไม่นาน ทางโรงแรมได้ส่งข้อความมาขออภัยในความผิดพลาด
พร้อมทั้งเชิญให้เชิญกลับมารับประทานมื้อเย็นแบบ Grand Weekend Buffet
สำหรับ 3 ท่าน ที่ห้องอาหารเดิม คือ The Glass House ในวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม เวลา 18.00 น.
เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสไปที่สถานีสุรศักดิ์ จากตัวสถานีสามารถมองเห็นโรงแรมอยู่ทางด้านทางออกที่ 4
มีทางเดินเชื่อมต่อไปที่ชั้น 3 ของโรงแรม
เมื่อเข้ามาในโรงแรม ทางขวามือ คือ ภัตตาคารอาหารจีนเชฟแมนซึ่งมีหลายสาขา
ขึ้นลิฟท์ด้านข้างไปที่ชั้น 5 ซึ่งเป็นทางเข้าด้านหลังของ The Glass House
อาหารพร้อมตั้งแต่ห้าโมงครึ่ง แต่เริ่มให้บริการตั้งแต่หกโมงเย็น
ได้ที่นั่งมีเบาะ
มาถึงก่อนเวลาเล็กน้อย จึงขออนุญาตเก็บภาพไลน์บุฟเฟต์
ไลน์บุฟเฟต์มีสองฝั่ง ด้านขวาเป็นอาหารปรุงสำเร็จที่หน้าครัวเปิด
ด้านซ้ายมีสองฝั่ง ฝั่งติดครัวเป็นจานเนื้อเย็น หรือ Cold Cut และซีฟู้ด
อีกฝั่งเป็นอาหารไทย ผลไม้และของหวาน
เริ่มจากพาร์มาแฮม ที่วางติดกับขนมปังแบบต่าง ๆ และเนย
ไม่มีชามเมล่อนแยกต่างหาก มีเพียงเฉพาะที่วางบนแฮมไม่กี่ชิ้น
แต่สำหรับคนที่ชอบกินพาร์มาแฮมพร้อมกับเมล่อน สามารถตักจากมุมผลไม้ แต่ชิ้นค่อนข้างใหญ่
Salmon Gravlax แซลม่อนดิบแบบนอร์ดิก
แซลม่อนรมควัน
สลัดทูน่ากึ่งดิบกับไข่ต้ม
Tortilla & Guacamole
Tomato Mozzarella basil with Balsamic Reduction
ปูทะเล
ขาปูอลาสก้า กุ้งต้ม
กั้งกระดาน
กุ้งก้ามกราม ปลากะพงและปลาแซลม่อนเสียบไม้ย่าง
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
ปูน้ำตาลแอตแลนติก
น้ำจิ้ม มะกอกดอง แตงดอง