โจทย์ "หัวปลา" คุณจะนำมันไปทำเมนูไร และทำยังไง ให้อร่อยเหาะ "จียอน ขอ"

น้องจียอน เดินตลาด เพราะมันคือทางผ่าน  แต่แล้วก็ไม่สะดุด หัวปลา  ตอนแรกดูก็คิดอยู่ในหัวนะ   มันราคาถูกมาก  2 หัว 15 บาทเอง  แต่จียอนเป็นคนชอบทำอาหารกินเองนะ  พะโล้   หมูหวาน  บรา ๆ  

จียอน  เลยขอโจทย์ท้าทาย เพื่อน ๆ ห้องครัวดีกว่าค่ะ   จียอน  อยากได้ How to  การทำหัวปลาให้อร่อย
อยากรู้ค่ะ  หัวปลา เค้ากินกันยังไงค่ะ   มันมีเนื้อไหม  เงาะ แงะ  ตรงไหน   หรือมันเหมาะสำหรับคนที่กินเป็น   แต่ว่าไม่ที่ญี่ปุ่นเค้าก็มีเมนูหัวปลานะ
วิธีทำ  ที่จะทำให้มันสะอาด ฝุด ๆ  กลิ่นไม่เหม็นคาว   ต้องทำไงค่ะ

จียอน ขอขอบคุณ แม่ครัว พ่อครัว มือสมัครเล่นที่เข้ามาตอบด้วยนะค่ะ    แชร์มาเยอะ ๆ ค่ะ  ดีกว่าต้องทิ้งหัวปลาไป

# อยากทำเมนูหัวปลาให้เป็น ก่อนอายุ 25   #target
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่