น้องจียอน เดินตลาด เพราะมันคือทางผ่าน แต่แล้วก็ไม่สะดุด หัวปลา ตอนแรกดูก็คิดอยู่ในหัวนะ มันราคาถูกมาก 2 หัว 15 บาทเอง แต่จียอนเป็นคนชอบทำอาหารกินเองนะ พะโล้ หมูหวาน บรา ๆ
จียอน เลยขอโจทย์ท้าทาย เพื่อน ๆ ห้องครัวดีกว่าค่ะ จียอน อยากได้ How to การทำหัวปลาให้อร่อย
อยากรู้ค่ะ หัวปลา เค้ากินกันยังไงค่ะ มันมีเนื้อไหม เงาะ แงะ ตรงไหน หรือมันเหมาะสำหรับคนที่กินเป็น แต่ว่าไม่ที่ญี่ปุ่นเค้าก็มีเมนูหัวปลานะ
วิธีทำ ที่จะทำให้มันสะอาด ฝุด ๆ กลิ่นไม่เหม็นคาว ต้องทำไงค่ะ
จียอน ขอขอบคุณ แม่ครัว พ่อครัว มือสมัครเล่นที่เข้ามาตอบด้วยนะค่ะ แชร์มาเยอะ ๆ ค่ะ ดีกว่าต้องทิ้งหัวปลาไป
# อยากทำเมนูหัวปลาให้เป็น ก่อนอายุ 25 #target
โจทย์ "หัวปลา" คุณจะนำมันไปทำเมนูไร และทำยังไง ให้อร่อยเหาะ "จียอน ขอ"
จียอน เลยขอโจทย์ท้าทาย เพื่อน ๆ ห้องครัวดีกว่าค่ะ จียอน อยากได้ How to การทำหัวปลาให้อร่อย
อยากรู้ค่ะ หัวปลา เค้ากินกันยังไงค่ะ มันมีเนื้อไหม เงาะ แงะ ตรงไหน หรือมันเหมาะสำหรับคนที่กินเป็น แต่ว่าไม่ที่ญี่ปุ่นเค้าก็มีเมนูหัวปลานะ
วิธีทำ ที่จะทำให้มันสะอาด ฝุด ๆ กลิ่นไม่เหม็นคาว ต้องทำไงค่ะ
จียอน ขอขอบคุณ แม่ครัว พ่อครัว มือสมัครเล่นที่เข้ามาตอบด้วยนะค่ะ แชร์มาเยอะ ๆ ค่ะ ดีกว่าต้องทิ้งหัวปลาไป
# อยากทำเมนูหัวปลาให้เป็น ก่อนอายุ 25 #target