ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พุธที่ 21 กันยายน 2559 12:32:10 น.
กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์
สายการบินไทยสมายล์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลถือศีลกินเจ 2559 ด้วยบริการอาหารเจสูตรพิเศษจากเชฟและพิธีกรรายการอาหารชื่อดัง "พล ตัณฑเสถียร" โดยดีไซน์เมนูอาหารเจสไตล์ไทยสตรีทฟู้ดและเจแปนนิสฟิวชั่นกว่า 19 รายการ
ได้แก่ ส้มตำคอมโบ ข้าวเหนียวน้ำตก รีโซนี่ผัดปู บะหมี่ลาบ คัตสึเคอรี่ บะหมี่เย็นซอสยูสึ ผัดราเมงต้มยำ ชิราชิซูชิ ตามด้วยเครื่องเคียงและขนมหวาน อย่างเยลลี่ซุปสาหร่ายสามสี สลัดมันฝรั่ง เผือกทอดซอสเทริยากิ คัตสึกับมันฝรั่ง ทาร์ตชอคโกแลตคัสตาร์ดกะทิสด สติ๊กกี้บันด์ชาร์โคลครีมฟักทอง ข้าวเหนียวมะม่วงหน้าวุ้นมะพร้าว ทาร์ตชาร์โคลครีมมะนาว โดยจัดเซ็ตเต็มสตรีมให้บริการลูกค้าสมายล์พลัสได้เลือกสรร พิเศษสำหรับสมายล์คลาสด้วยการเสิร์ฟอาหารว่าง (Snack Box) อิ่มจุใจ อย่าง อินาริ ซูชิคีนัว และคัตสึแซนวิชครัวซองค์ชาร์โคล ซึ่งทุกเมนูล้วนเกิดจากความคิดสร้างสรรค์ ความพิถีพิถันและตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบที่มีความเป็นอาหารเจอย่างแท้จริงพร้อมสร้างความเชื่อมั่นเต็มเปี่ยมด้วยกรรมวิธีการผลิตจากครัวการบินไทย พร้อมให้บริการแก่ผู้โดยสารทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน ระหว่างวันที่ 1-9 ตุลาคม นี้
อ่านต่อได้ที่ :
http://www.ryt9.com/s/prg/2514221
ไทยสมายล์ ต้อนรับเทศกาลกินเจ อิ่มบุญ อิ่มใจ ได้รอยยิ้ม
กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์
สายการบินไทยสมายล์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลถือศีลกินเจ 2559 ด้วยบริการอาหารเจสูตรพิเศษจากเชฟและพิธีกรรายการอาหารชื่อดัง "พล ตัณฑเสถียร" โดยดีไซน์เมนูอาหารเจสไตล์ไทยสตรีทฟู้ดและเจแปนนิสฟิวชั่นกว่า 19 รายการ
ได้แก่ ส้มตำคอมโบ ข้าวเหนียวน้ำตก รีโซนี่ผัดปู บะหมี่ลาบ คัตสึเคอรี่ บะหมี่เย็นซอสยูสึ ผัดราเมงต้มยำ ชิราชิซูชิ ตามด้วยเครื่องเคียงและขนมหวาน อย่างเยลลี่ซุปสาหร่ายสามสี สลัดมันฝรั่ง เผือกทอดซอสเทริยากิ คัตสึกับมันฝรั่ง ทาร์ตชอคโกแลตคัสตาร์ดกะทิสด สติ๊กกี้บันด์ชาร์โคลครีมฟักทอง ข้าวเหนียวมะม่วงหน้าวุ้นมะพร้าว ทาร์ตชาร์โคลครีมมะนาว โดยจัดเซ็ตเต็มสตรีมให้บริการลูกค้าสมายล์พลัสได้เลือกสรร พิเศษสำหรับสมายล์คลาสด้วยการเสิร์ฟอาหารว่าง (Snack Box) อิ่มจุใจ อย่าง อินาริ ซูชิคีนัว และคัตสึแซนวิชครัวซองค์ชาร์โคล ซึ่งทุกเมนูล้วนเกิดจากความคิดสร้างสรรค์ ความพิถีพิถันและตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบที่มีความเป็นอาหารเจอย่างแท้จริงพร้อมสร้างความเชื่อมั่นเต็มเปี่ยมด้วยกรรมวิธีการผลิตจากครัวการบินไทย พร้อมให้บริการแก่ผู้โดยสารทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน ระหว่างวันที่ 1-9 ตุลาคม นี้
อ่านต่อได้ที่ : http://www.ryt9.com/s/prg/2514221