ขอคำแนะนำเรื่องเตาอบไฟฟ้า

สวัสดีค่ะ

อ่านหลายกระทู้แล้วเกี่ยวกับเตาอบไฟฟ้าที่มีขายๆกันอยู่ แต่สุดท้ายก็ยังตัดสินใจไม่ได้ เพราะเวลาไปดูตามห้าง ก็มึนเลือกไม่ถูกค่ะ
ใช้อบขนมกินกันเองในบ้านค่ะ แต่ว่าอบกันบ่อยค่ะ จริงจังกันมาก

ไม่อยากได้เครื่องที่ทำจากจีน
มีงบประมาณ 30,000 บาท
ไม่อยากได้แบบ build in เพราะไม่มีตู้จะใส่ให้พอดี แต่เข้าใจว่า แบบ build in เก็บความร้อนได้ดีกว่า (ปัจจุบันใช้แบบตั้งโต๊ะ ซึ่งอุณหภูมิไม่คงที่)
Smeg นี่ยอดฮิตใช่มั้ยคะ?
ยี่ห้อไหนบริการหลังการขายโอเคค่ะ?
ความคงทนในการใช้งาน แต่ละยี่ห้อน่าจะพอๆกันใช่มั้ยคะ?
คาดว่าจะไปรอซื้อแบบ clearance หลายยี่ห้อมีขาย clearance ใช่มั้ยคะ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่