อยากรับลูกชิ้นหมูมาปิ้งขาย อยากได้เกรดดีๆมาขาย แต่สงสัยราคาครับ ทำไมมันต่างกันมากเลย

อยากรับลูกชิ้นหมูมาปิ้งขาย  อยากได้เกรดดีๆมาขาย  แต่สงสัยราคาครับ ทำไมมันต่างกันมากเลย

บ้านแฟนขายอาหารอีสาน เลยว่าจะเอาไปปิ้งเสริม


ดูราคาหลายๆเจ้า  ทำไมราคามันต่างกันมากเลยครับ

เช่น  บางแบรนด์ เกรด A ขาย 95 บาท / 120 , 130 บาท หรือบางแบรนด์ก็กระโดดไปที่  180 เลย เกรด A เช่นกัน
แต่บางเจ้าก็จะมาเป็นไม้เสียบมาให้เลย  เราแค่ปิ้งอย่างเดียว


เลยสงสัยว่าทำไมบางเจ้าขายแค่โลละ 95 หรือ 120 เองครับ  ทั้งๆที่หมูก็โลละ 135 ไปแล้ว  ซึ่งถ้าขายราคานี้เขาจะได้กำไรเหรอ
ส่วนที่ขายโลละ 180 ก็เข้าใจว่าหมูแท้ๆจริงๆ

เลยอยากทราบเป็นความรู้ครับ  ว่าพวกนี้เขาใช้เนื้อหมูจริงๆหรือเปล่า  หรือว่าใส่อะไร  ทำไมราคาถึงต่างกันจัง

ใส่ไก่  แป้ง หรืออะไรครับ
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่