อยากรับลูกชิ้นหมูมาปิ้งขาย อยากได้เกรดดีๆมาขาย แต่สงสัยราคาครับ ทำไมมันต่างกันมากเลย
บ้านแฟนขายอาหารอีสาน เลยว่าจะเอาไปปิ้งเสริม
ดูราคาหลายๆเจ้า ทำไมราคามันต่างกันมากเลยครับ
เช่น บางแบรนด์ เกรด A ขาย 95 บาท / 120 , 130 บาท หรือบางแบรนด์ก็กระโดดไปที่ 180 เลย เกรด A เช่นกัน
แต่บางเจ้าก็จะมาเป็นไม้เสียบมาให้เลย เราแค่ปิ้งอย่างเดียว
เลยสงสัยว่าทำไมบางเจ้าขายแค่โลละ 95 หรือ 120 เองครับ ทั้งๆที่หมูก็โลละ 135 ไปแล้ว ซึ่งถ้าขายราคานี้เขาจะได้กำไรเหรอ
ส่วนที่ขายโลละ 180 ก็เข้าใจว่าหมูแท้ๆจริงๆ
เลยอยากทราบเป็นความรู้ครับ ว่าพวกนี้เขาใช้เนื้อหมูจริงๆหรือเปล่า หรือว่าใส่อะไร ทำไมราคาถึงต่างกันจัง
ใส่ไก่ แป้ง หรืออะไรครับ
ขอบคุณครับ
อยากรับลูกชิ้นหมูมาปิ้งขาย อยากได้เกรดดีๆมาขาย แต่สงสัยราคาครับ ทำไมมันต่างกันมากเลย
บ้านแฟนขายอาหารอีสาน เลยว่าจะเอาไปปิ้งเสริม
ดูราคาหลายๆเจ้า ทำไมราคามันต่างกันมากเลยครับ
เช่น บางแบรนด์ เกรด A ขาย 95 บาท / 120 , 130 บาท หรือบางแบรนด์ก็กระโดดไปที่ 180 เลย เกรด A เช่นกัน
แต่บางเจ้าก็จะมาเป็นไม้เสียบมาให้เลย เราแค่ปิ้งอย่างเดียว
เลยสงสัยว่าทำไมบางเจ้าขายแค่โลละ 95 หรือ 120 เองครับ ทั้งๆที่หมูก็โลละ 135 ไปแล้ว ซึ่งถ้าขายราคานี้เขาจะได้กำไรเหรอ
ส่วนที่ขายโลละ 180 ก็เข้าใจว่าหมูแท้ๆจริงๆ
เลยอยากทราบเป็นความรู้ครับ ว่าพวกนี้เขาใช้เนื้อหมูจริงๆหรือเปล่า หรือว่าใส่อะไร ทำไมราคาถึงต่างกันจัง
ใส่ไก่ แป้ง หรืออะไรครับ
ขอบคุณครับ