คุ้กกี้แอนด์ครีมแมคคาเดเมีย และอัลมอนด์งาดำ ขนมไหว้พระจันทร์ 2 รสชาติใหม่ปี 2559 ณ แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

กระทู้ข่าว
ขนมไหว้พระจันทร์สองรสชาติใหม่  คุ้กกี้แอนด์ครีมแมคคาเดเมีย และอัลมอนด์งาดำ รวมทั้งอีก 5 รสชาติคลาสสิค และไส้ครีมรังนกเปลือกหิมะ พร้อมให้ลิ้มรสและซื้อเป็นของขวัญช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม ถึง วันที่ 19 กันยายน 2559
                 ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คุ้กกี้แอนด์ครีมแมคคาเดเมีย และไส้อัลมอนด์งาดำ เป็นความอร่อยอย่างลงตัวแบบใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหอมมันของถั่ว เนื้อสัมผัสที่กรุบกรอบ ภายในแป้งนุ่มเนื้อบางสไตล์เปลือกหิมะ บรรจุ 6 ชิ้นในกล่องสวยหรูโฉมใหม่  

             ความอร่อยระดับตำนานของขนมไหว้พระจันทร์แชงพาเลซแบบคลาสสิคแป้งอบ รสชาติยอดนิยมอื่นๆ ได้แก่ ไส้โหงวยิ้ง ไส้ทุเรียน ไส้ถั่วแดง ไส้ลูกบัว ที่ล้วนบรรจุไข่เค็ม 1 ลูก และไส้ครีมคัสตาร์ดแป้งอบขนาดเล็ก  พร้อมให้เลือกสรรในกล่องโฉมใหม่รับเทศกาลไหว้พระจันทร์ปี 2559 แบบ 4 ชิ้น  6 ชิ้น และ 8 ชิ้น ราคาเริ่มต้นที่กล่องละ 738 - 2,188 บาท

             ชุดลิมิเต็ดเอดิชั่น  ขนมไหว้พระจันทร์ 8 ชิ้นในกล่องที่ออกแบบพิเศษ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมอบเป็นของขวัญมีจำหน่ายจำนวนจำกัด ในราคากล่องละ 3,188 บาท

            สั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสายด่วนขนมไหว้พระจันทร์แชงพาเลซ   โทร. 0  2206 8605
หรือ โทร. 0 2236 9952
โทรสาร 0 2237 3724  หรือ   อีเมล:  mooncake.slbk@shangri-la.com  หรือ shangpalace.slbk@shangri-la.com
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่