จะทำตะแกรงย่าง จะต้องใช้ ลวดสแตนเลส เกรด อะไรครับ

ผมรู้สึกรำคาญใจทุกครั้ง กับตะแกรงย่าง ที่มีขายกันตามท้องตลาด
ซื้อใหม่ เวลาย่าง ก็กลัวพิษ สีที่ทา หรือ โครเมี่ยม ที่โดยเผาไฟ
ย่างแล้วก็ทำความสะอาดก็ยาก  เก็บไว้นานสนิมกินอีกต่างหาก
ซื้อที่เขาทำ แบบสแตนเลส ใช้ได้ สอง-สามครั้ง สนิมกิน ก็ยังงง
เลยตั้งใจจะทำตะแกรงย่างสแตนเลส จริงๆ มาใช้เองในบ้าน
ผมต้องใช้ ลวดสแตนเลส เกรด อะไรครับ
ที่ปลอดภัยต่อสุขภาพเวลาใช้ย่างอาหาร และไม่เป็นสนิม เวลาเก็บ
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่