ขอสูตรแป้งขนมไดฟุกุค่ะ

อยากสอบถามว่า
- ใช้แป้งอะไรทำขนมไดฟุกุแทนแป้งไดฟุกุสำเร็จ ได้บ้างคะ เพราะราคาแป้งไดฟุกุค่อนข้างแพง
-ถ้าใช้แป้งอื่นๆที่ไม่ใช่แป้งไดฟุกุสำเร็จ จะมีผลต่อตัวขนม/รสชาติขนมอย่างไรคะ

สุดท้าย ท้ายสุดนี้ ของสูตรแป้งไดฟุกุหน่อยนะคะ ส่วนไส้ของต้องหาซื้อสำเร็จรูปพลางๆ


ขอบคุณล่วงหน้าทุกคำตอบนะคะ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เบเกอรี่ ของหวาน สูตรอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่