อยากสอบถามว่า
- ใช้แป้งอะไรทำขนมไดฟุกุแทนแป้งไดฟุกุสำเร็จ ได้บ้างคะ เพราะราคาแป้งไดฟุกุค่อนข้างแพง
-ถ้าใช้แป้งอื่นๆที่ไม่ใช่แป้งไดฟุกุสำเร็จ จะมีผลต่อตัวขนม/รสชาติขนมอย่างไรคะ
สุดท้าย ท้ายสุดนี้ ของสูตรแป้งไดฟุกุหน่อยนะคะ ส่วนไส้ของต้องหาซื้อสำเร็จรูปพลางๆ
ขอบคุณล่วงหน้าทุกคำตอบนะคะ
ขอสูตรแป้งขนมไดฟุกุค่ะ
- ใช้แป้งอะไรทำขนมไดฟุกุแทนแป้งไดฟุกุสำเร็จ ได้บ้างคะ เพราะราคาแป้งไดฟุกุค่อนข้างแพง
-ถ้าใช้แป้งอื่นๆที่ไม่ใช่แป้งไดฟุกุสำเร็จ จะมีผลต่อตัวขนม/รสชาติขนมอย่างไรคะ
สุดท้าย ท้ายสุดนี้ ของสูตรแป้งไดฟุกุหน่อยนะคะ ส่วนไส้ของต้องหาซื้อสำเร็จรูปพลางๆ
ขอบคุณล่วงหน้าทุกคำตอบนะคะ