ทำไม น้ำขวด พวก อิชิตัน โออิชิ มันเก็บไว้ได้นานจัง ทั้งๆ ที่ไม่มีวัตถุกันเสีย

ตอนนี้กำลังเริ่มทำน้ำ เก็ก ฮวย  กระเจี๊ยบ ขายอะครับ
แต่กำลังประสบปัญหาคือ ถ้าไม่อยู่กับน้ำแข็งหรือ ตู้เย็น
มันจะเสีย  เลยอะ
แต่ทำไม่  สินค้าพวก อิชิตัน  โออิชิ  เค้าทำไงถึงอยู่ได้ นานๆๆๆ
โดยไม่ใส่วัตถุกันเสีย อะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่