สงสัยเรื่องความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระ

จากข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต
แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่า
วิตามิน ซี 6,000 เท่า
CoQ10 800 เท่า
วิตามิน อี 550 เท่า
Green tea catechins 550 เท่า
Alpha lipoic acid 75 เท่า
เบต้า แคโรทีน 40 เท่า
ไลโคปีน 20 เท่า
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 17 เท่า

แล้วพวก Lutein, Resveratrol, Glutathione, Beta-Glucan, Isoflavones, SOD ฯลฯ
อยู่ตรงไหนเมื่อเทียบกับสารพวกนี้ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่