เนื้อปลาสุก อุณหภูมิ 90 C ต้องการลดอุณหภูมิ เหลือ 30 C ในเวลา 20 นาที โดยใช้อุโมงลม ทรงสี่เหลี่ยม ขนาด กว้างxยาวxสูง = 0.7x9.5x0.5 m ลม อุณหภูมิ 35 C เนื้อปลาวางบนสายพานวิ่งผ่านอุโมงลม อัตราเร็วสายพาน 0.5 m/min เนื้อปลา 900 kg อยากทราบว่าต้องใช่ปริมาณลมเท่าไร ?
พี่ๆคนไหนพอทราบวิธีการคำนวณช่วยทีครับ ขอบคุณครับ
เนื้อปลา อุณหภูมิ 90 องศาเซลเซียส ต้องการลดอุณหภูมิ เหลือ 30 องศา ในเวลา 20 นาที โดยใช้อุโมงลม ต้องใช้ลมเท่าไร ?
พี่ๆคนไหนพอทราบวิธีการคำนวณช่วยทีครับ ขอบคุณครับ