ขอคำแนะนำแป้งเชื้อซาลาเปาค่ะ

นานาสงสัย ตอนนี้หัดทำซาลาเปาค่ะโดยใช้สูตรตามนี้นะค่ะ
http://www.pantown.com/board.php?id=5495&area=4&name=board25&topic=120&action=view
ขออนุญาตินะค่ะ คือทำแป้งเชื้อไว้แล้วเสร็จตอน6:30เย็นค่ะ แล้วคือง่วงเหนื่อยแล้วอะค่ะจะมีวิธีเก็บยังไงไว้ทำต่อพรุ่งนี้เช้าได้มั๊ยค่ะพยายามเปิดหาวิธีก็งงๆๆๆค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะจะหลับก็กังวลกลัวแป้งเสีย
ขอบคุณนะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่