1. ชิน (辛) รา-มยอน (Shin Ramyun - 신라면) ของบริษัทนงชิม (농심)
2. รา-มยอน รสกิมจิ (Kimchi Ramyun - 김치라면) ของบริษัทนงชิม (농심)
3. นอกุริ (너구리) รา-มยอน (Neoguri Ramyun - 너구리 라면) ที่มีส่วนผสมของสาหร่ายทาชิมา (다시마) จากบริษัทนงชิม (농심)
4. ยวน (열) รสหมูต้มยำ (Yeul Ramyun - 열라면) ของบริษัทโอโตกิ (오뚜기)
5. รา-มยอน ในซุปชีส (Cheese Ramyum in Soup - 보들보들치즈라면) ของบริษัทโอโตกิ (오뚜기)
6. บะหมี่แห้ง รสเผ็ด (Buldak Bokkeum Ramyun - 불닭볶음면) ของบริษัทซัมยัง (삼양)
[รีวิว] มาม่าเกาหลี 6 ถ้วย 6 แบบ 6 สไตล์ (ตอนที่ 1)
1. ชิน (辛) รา-มยอน (Shin Ramyun - 신라면) ของบริษัทนงชิม (농심)
2. รา-มยอน รสกิมจิ (Kimchi Ramyun - 김치라면) ของบริษัทนงชิม (농심)
3. นอกุริ (너구리) รา-มยอน (Neoguri Ramyun - 너구리 라면) ที่มีส่วนผสมของสาหร่ายทาชิมา (다시마) จากบริษัทนงชิม (농심)
4. ยวน (열) รสหมูต้มยำ (Yeul Ramyun - 열라면) ของบริษัทโอโตกิ (오뚜기)
5. รา-มยอน ในซุปชีส (Cheese Ramyum in Soup - 보들보들치즈라면) ของบริษัทโอโตกิ (오뚜기)
6. บะหมี่แห้ง รสเผ็ด (Buldak Bokkeum Ramyun - 불닭볶음면) ของบริษัทซัมยัง (삼양)