น้ำมะเขือเทศดอยคำแบบ100%กับแบบผสมเสาวรสและสตรอเบอร์รี่แบบไหนมีประโยชน์มากกว่ากันคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีกำลังลดนน.+บำรุงผิวอยู่ กะว่าจะลองกินน้ำมะเขือเทศดอยคำดู แต่เห็นมีรสชาติออกมาใหม่(ที่ผสมเสาวรสกับสตอเบอร์รี่ค่ะ) /พอดีแนบรูปไม่ได้ค่ะ เลยตัดสินใจไม่ได้คะว่าแบบไหนให้ประโยชน์มากกว่ากัน ยังไงใครรู้ก็รบกวนตอบหน่อยนะคะ ;-; ขอบคุณสำหรับพื้นที่ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่