เคยได้กินkfcสาขาแรกในไทยเมื่อก่อนมาตั้งที่สีลมใหม่ๆ
ไก่ชุบแป้งมีสูตรเดียวคือแป้งนุ่มชุ่มฉ่ำน้องๆไก่อบกระดูกล่อน
แค่เอาซ่อมกดก็หลุดจากเนื้อมีน้ำชุ่มๆที่สดใหม่จากการทอด
ในหม้อแบบพิเศษกินพร้อมมัฟฟิน มันบด โครสลอร์
ในช่วงนั้นตอนเดินผ่านkfcแถวสีลมกลิ่นไก่ทอด(อบ)มันหอม
ชวนกินออกมาทั่วถนนเลย ต่างกับตอนนี้คนละเรื่องกับสูตร
ผู้พันดั้งเดิมลิบลับ เหมือนเมื่อสมัยสยามที่ร้านโดนัทเจ้าแรก
มาเปิดใหม่ขาย24ชม. นั่งรถผ่านกลิ่นมาก่อนเลยทำให้รู้ว่ามาถึงสยามแล้วนะ
ใครพอรู้วิธีทอดไก่ได้ดั้งเดิมแบบนั้นช่วยแนะแนวทางทีลองทำเองหลายแบบแล้ว
แต่น้ำมันก็ยังมากอยู่+กระดูกกับเนื้อก็ไม่ล่อนเท่า สูตรทอดแบบเคนตั๊กกี้แท้
ไก่ทอดkfcสูตรดั้งเดิม มีใครเคยได้ลองไหม
ไก่ชุบแป้งมีสูตรเดียวคือแป้งนุ่มชุ่มฉ่ำน้องๆไก่อบกระดูกล่อน
แค่เอาซ่อมกดก็หลุดจากเนื้อมีน้ำชุ่มๆที่สดใหม่จากการทอด
ในหม้อแบบพิเศษกินพร้อมมัฟฟิน มันบด โครสลอร์
ในช่วงนั้นตอนเดินผ่านkfcแถวสีลมกลิ่นไก่ทอด(อบ)มันหอม
ชวนกินออกมาทั่วถนนเลย ต่างกับตอนนี้คนละเรื่องกับสูตร
ผู้พันดั้งเดิมลิบลับ เหมือนเมื่อสมัยสยามที่ร้านโดนัทเจ้าแรก
มาเปิดใหม่ขาย24ชม. นั่งรถผ่านกลิ่นมาก่อนเลยทำให้รู้ว่ามาถึงสยามแล้วนะ
ใครพอรู้วิธีทอดไก่ได้ดั้งเดิมแบบนั้นช่วยแนะแนวทางทีลองทำเองหลายแบบแล้ว
แต่น้ำมันก็ยังมากอยู่+กระดูกกับเนื้อก็ไม่ล่อนเท่า สูตรทอดแบบเคนตั๊กกี้แท้