รบกวนแนะนำครีมที่นำมาสลับชั้นกับบราวนี่เพื่อทำเป็นเค้กวันเกิด

สวัสดีค่ะ
เนื่องจากจะวันเกิดแฟนแล้วหนูต้องขึ้นเครื่องบินไปตจวก่อน 2 วันแล้วเลยไปหาแฟน
ตั้งใจว่าจะทำบราวนี่กับครีมสลับกับสองชั้นแล้วแต่งด้วยผลไม้พวกเบอร์รี่ตามนี้ค่ะ
บราวนี่>ครีม>บราวนี่>ครีม>ผลไม้
เลยจะทำบราวนี่กับครีมเตรียมไว้ แล้วแช่ตู้เย็นฝากทางโรงแรมไว้ค่ะ ค่อยประกอบร่างคืนก่อนวันที่จะไปหาเค้าค่ะ
สารภาพว่าเพิ่งทำขนมครั้งแรกค่ะ แล้วบราวนี่ก็ประสบความสำเร็จดีค่ะ ฮี่ๆ
อยากจะรบกวนพี่ๆเข้ามาแนะนำตัวครีมที่ไม่หวานไม่เลี่ยนมาก สามารถทานกับบราวนี่แล้วเข้ากันเพื่อนำมาประกอบกับบราวนี่
โดยสามารถทำแล้วแช่ตู้เย็นไว้อยู่ได้ 2-3 วัน
หรือแนะนำครีมแบบสำเร็จก็ได้ค่ะ หรือใช้วิปปิ้งครีมได้เลยคะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าด้วยนะคะ
หากท่านไหนแนะนำทริคการแพคขึ้นเครื่องอย่างปลอดภัยก็บอกได้เลยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เบเกอรี่ ของหวาน สูตรอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่