Trip กิน in JAPAN [Tokyo-Hokkaido Winter 2016]

ทริปนี้แพลนกันเกือบปี ตั้งใจไปตะลุยกินเต็มที่...ตั้งแต่ Tokyo ถึง Hokkaido 10 วันเต็ม (23-31 ม.ค.59) อมยิ้ม28หนาวม๊ากกกกกกก


วันแรกไปโตเกียวไม่มาที่นี่เหมือนมาไม่ถึง Sensoji Temple หรือ วัด Asakusa ที่คนไทยคุ้นเคย ...ถนน Nakamise ขนมของฝากเต็มไปหมด





ร้าซาลาเปาทอด คนต่อคิวซื้อเยอะๆ มีหลายไส้


ไส้ชาเขียว...กินตอนร้อนๆ อร่อยค่ะ

ไส้คัสตาร์ด


ขนมมันคัสตาร์ด...อันนี้อร่อยมากๆ ร้านอยู่ไกล้กับซาลาเปาทอด




ปังเมลอน...หาร้านที่ดังๆ ของที่นี่ ไม่เจอ มาเจอร้านนี้เลยลองดูค่ะ


ไดฟูกุสตอเบอรี่


กินของหวานแล้วมาต่อที่ของคาวกันบ้าง ...ร้านปิ้งย่างเปิด 24 ชั่วโมง Isomaru Suisan ในบรรยากาศหมู่บ้านชาวประมง
มีสาขาทั่วโตเกียว เรามากันที่สาขาข้างๆ วัด Sensoji ค่ะ...ราคาไม่แพง อาหารสดๆ แนะนำๆ


มันปูย่าง...อันนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ เด็ดๆ

ข้าวหน้าปลาดิบ...ชามละประมาณ 600 เยน

แซลมอนย่าง...เค็มๆ


มาที่ย่านกินซ่า...เป้าหมายคือร้านข้าวห่อไข่ร้อยปีค่ะ RENGATEI พิกัดร้านในอยู่ซอยหลัง Apple Store Ginza
ข้าวห่อไข่...แต่หน้าตาจริงๆ มันคือข้าวผัดไข่มากกว่าน้า ...รสอ่อนๆ อร่อยแบบมี Story ราคาค่อนข้างสูง สั่งไป 5 อย่าง ประมาณ 10,000 เยน



อีกเมนูที่ห้ามพลาด Pork Cutlet หมูทอดชิ้นโตๆ ไม่อมน้ำมันกินกับซอสเฉพาะของร้าน อร่อยม๊ากกกก

แฮมเบิร์ก


มักกะโรนีกราแตง


แกงกะหรี่หมู...อร่อยจริงจัง

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่