อยากทำร้านขนม เบเกอร์รี่เล็กๆ ขอไอเดียแต่งร้าน หรือข้อแนะนำในการทำร้าน ทำเมนู และราคาด้วยค่ะ

กระทู้คำถาม
พอดีเราอยากทำร้านขนมร้านเบเกอร์รี่เล็กแถวบ้านนอกนะค่ะ ใครพอมีไอเดียแต่งร้านที่ราคาไม่แพงมาก ไม่เกิน 5หมื่น หรือ1แสนบาท
จะทำร้านแถวบ้านนอกเป็นบ้านของเราเองค่ะ อยากได้ความคิดเห็นว่า จะตกแต่งแบบไหนดี จะทำในลักษณะไหนดี เท่าที่เราคิด จะเป็นพวก โทสหวาน โทสคาว น้ำแข็งใส ปังเย็น น้ำปั่น ของหวานต่างๆ จะแทรกขาวพวก ขนมจีนน้ำเงี้ยว น้ำยา ส้มตำ อะไรประมาณนี้ค่ะ
แต่ราคาที่ตั้งไว้ขายจะถูก เพราะอยู่บ้านนอก ขายแพงเด็กๆหรือคนทั่วไปอาจจะคิดว่าแพงเกินไป เลยลองให้เพื่อนๆ ช่วยแสดงความคิดเห็นกันหน่อยค่ะ
นี้คือราคาที่ตั้งไว้
โทสหวาน-คาว ราคาประมาณ 39-69 บาท
น้ำแข็งใส ประมาณ 20-30 บาท
ปังเย็น ประมาณ 39-69 บาท
น้ำปั่น 20-40 บาท
ขนมจีน ต่างๆ ส้มตำ 20-30 บาท

ยังไงฝากด้วยนะคะ เขียนผิดยังไงขออภัย ณ  ที่นี้ด้วยนะค้าาา  อมยิ้ม01
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่