-= ขออนุญาติแท็กห้องหว้ากอด้วยนะครับอยากได้ความเห็นเชิงวิทยาศาสตร์ด้วย =-
พอดีได้ที่นึ่งขวดนมแบบไมโครเวฟมาจากญาติแล้วหละครับ แต่ไปเจอแบบไฟฟ้าซึ่งมีระบบอบแห้งยาวนานถึง30นาที
เลยลังเลใจว่าแบบไมโครเวฟที่มีอยู่จะตอบโจทย์การฆ่าเชื้อได้ดีแค่ไหน เพราะหลังจากออกจากไมรโครเวฟอุณหภูมิก็จะลดลงเรื่อย
ในขณะที่ยังชื้นอยู่จะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ
รบกวนคุณพ่อ คุณแม่ ผู้มีประสบการณ์ หรือ ผู้รู้เข้ามาให้คำแนะนำทีครับ
ที่นึ่งขวดนมแบบ ไมโครเวฟ vs ไฟฟ้าอบแห้ง เลือกแบบไหนดี???
พอดีได้ที่นึ่งขวดนมแบบไมโครเวฟมาจากญาติแล้วหละครับ แต่ไปเจอแบบไฟฟ้าซึ่งมีระบบอบแห้งยาวนานถึง30นาที
เลยลังเลใจว่าแบบไมโครเวฟที่มีอยู่จะตอบโจทย์การฆ่าเชื้อได้ดีแค่ไหน เพราะหลังจากออกจากไมรโครเวฟอุณหภูมิก็จะลดลงเรื่อย
ในขณะที่ยังชื้นอยู่จะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ
รบกวนคุณพ่อ คุณแม่ ผู้มีประสบการณ์ หรือ ผู้รู้เข้ามาให้คำแนะนำทีครับ