ที่นึ่งขวดนมแบบ ไมโครเวฟ vs ไฟฟ้าอบแห้ง เลือกแบบไหนดี???

-= ขออนุญาติแท็กห้องหว้ากอด้วยนะครับอยากได้ความเห็นเชิงวิทยาศาสตร์ด้วย =-

            พอดีได้ที่นึ่งขวดนมแบบไมโครเวฟมาจากญาติแล้วหละครับ   แต่ไปเจอแบบไฟฟ้าซึ่งมีระบบอบแห้งยาวนานถึง30นาที
เลยลังเลใจว่าแบบไมโครเวฟที่มีอยู่จะตอบโจทย์การฆ่าเชื้อได้ดีแค่ไหน  เพราะหลังจากออกจากไมรโครเวฟอุณหภูมิก็จะลดลงเรื่อย
ในขณะที่ยังชื้นอยู่จะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ

รบกวนคุณพ่อ คุณแม่ ผู้มีประสบการณ์ หรือ ผู้รู้เข้ามาให้คำแนะนำทีครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่