ช่วงนี้ผมเห็นในไลน์กลุ่มมีการแชร์ภาพ 10 ถุงขนมที่ราชพฤกษ์โพล คณะสาธารณะสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ทำการสำรวจและพบว่ามีปริมาณ “สารตะกั่ว” สูงสุด(ไม่เปิดเผยยี่ห้อละกันนะครับ เพราะผมไม่ชัวร์ในข้อมูล แต่ทุกท่านน่าจะหาภาพได้ไม่ยากครับ) อยากทราบว่าข้อมูลตรงนี้เป็นความจริงมากน้อยเพียงใดครับ เพราะจากที่ไปค้นพบว่าเป็นข้อมูลเก่ามากประมาน 6 - 7 ปีก่อน ถ้าหากขนมเหล่านี้มีสารตะกั่วจริงทำไมถึงยังจำหน่ายได้ครับ ขอบคุณมากครับ
ข้อมูล 10 ยี่ห้อขนมที่พบสารตะกั่ว