ที่บ้านคิดจะปรับเปลี่ยนรูปแบบการขายค่ะ ปกติขายอยู่ 25 50 เนื้อปลาพอดีๆแต่ไม่มากแบบปลาแป้ง แต่พ่อเราดันอยากเปลี่ยนรูปแบบ โดยการเอาปลาดุกตัว 7-8 ขีด ที่ย่างมาแล้ว แล้วก็คิดว่าถ้าลค.มาสั่ง ก็จะเอาปลาดุกมาแกะ ทอดใหม่ตรงนั้นเลย แต่ขายราคาเดียว ชุดละ 120
ส่วนตัวเรากับแม่ไม่ค่อยเห็นด้วย แต่พ่อเสนอมาแบบนี้ ถ้าเป็นคุณจะซื้อมั้ยคะ จะเลือกแบบไหน จะซื้อแบบที่มีให้เลือก 25 50 หรือราคาเดียว 120 คะ ขอคห.หน่อยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ถ้าขายปลาดุกฟูเนื้อปลาแท้ราคา 120 คุณจะซื้อมั้ยคะ
ส่วนตัวเรากับแม่ไม่ค่อยเห็นด้วย แต่พ่อเสนอมาแบบนี้ ถ้าเป็นคุณจะซื้อมั้ยคะ จะเลือกแบบไหน จะซื้อแบบที่มีให้เลือก 25 50 หรือราคาเดียว 120 คะ ขอคห.หน่อยค่ะ
ขอบคุณค่ะ