สวัสดีคะ ... พอดีว่าหนูอยากจะเปิดร้านขายยำค่ะ อยากขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ
1. คุณคิดยังไงกับร้านยำที่มีในทุกวันนี้ค่ะ (อยากหาเอกลักษณ์ จุดเด่นให้ร้านตัวเองคะ)
2. ราคาที่เหมาะสม อย่างเช่น ยำมาม่า 40 บาท , ยำรวมมิตร 50 บาท เป็นราคาที่พอรับได้ไหมค่ะ
3. อยากจะขอเทคนิค สูตร หรือ เคล็ดลับการทำยำแซ่บๆ อร่อยๆ หน่อยคะ
ปล. คือหนูอยากจะหาอาชีพเสริมค่ะ เงินเดือนที่มีมันไม่พอกับหนี้สินของพ่อ(พอดีพ่อเพิ่งเสีย) พอดีต้องผ่อนบ้านและรถต่อจากพ่อค่ะ อยากหาอาชีพเสริม แต่แรกๆ คุณแม่เป็นคนขายก่อน เพราะหนูทำงานประจำ หรือถ้าขายดีรายได้ดีก็ได้จะยึดอาชีพหลัก... ส่วนตัวหนูอยากจะออกจากงานไปขายของ(กิน) ที่ทำงานกับบ้านอยู่ไกลกันมาก หนูต้องอยู่หอ ไม่อยากทิ้งแม่อยู่คนเดียว เลยอยากหาอาชีพเพิ่มค่ะ
อยากจะเปิดร้านขายยำ...ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1. คุณคิดยังไงกับร้านยำที่มีในทุกวันนี้ค่ะ (อยากหาเอกลักษณ์ จุดเด่นให้ร้านตัวเองคะ)
2. ราคาที่เหมาะสม อย่างเช่น ยำมาม่า 40 บาท , ยำรวมมิตร 50 บาท เป็นราคาที่พอรับได้ไหมค่ะ
3. อยากจะขอเทคนิค สูตร หรือ เคล็ดลับการทำยำแซ่บๆ อร่อยๆ หน่อยคะ
ปล. คือหนูอยากจะหาอาชีพเสริมค่ะ เงินเดือนที่มีมันไม่พอกับหนี้สินของพ่อ(พอดีพ่อเพิ่งเสีย) พอดีต้องผ่อนบ้านและรถต่อจากพ่อค่ะ อยากหาอาชีพเสริม แต่แรกๆ คุณแม่เป็นคนขายก่อน เพราะหนูทำงานประจำ หรือถ้าขายดีรายได้ดีก็ได้จะยึดอาชีพหลัก... ส่วนตัวหนูอยากจะออกจากงานไปขายของ(กิน) ที่ทำงานกับบ้านอยู่ไกลกันมาก หนูต้องอยู่หอ ไม่อยากทิ้งแม่อยู่คนเดียว เลยอยากหาอาชีพเพิ่มค่ะ