หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้ำสลัด balsamic กับ งาญี่ปุ่น ต้องแช่ตู้เย็น มั้ยครับ
กระทู้คำถาม
อาหารมังสวิรัติ
อาหารญี่ปุ่น
เครื่องปรุง
ทำอาหาร
ตามนั้นเลยครับ
ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
น้ำสงัดงาและน้ำจิ้มงาชาบูทำยังไงเอ่ย มือใหม่ขอสูตรหน่อยน้า
ชอบทานชาบูกับน้ำจิ้มงามากๆเลย โดยเฉพาะตอนชาบูหมดหม้อแล้วใส่ข้าวต้มไปทำโซซุยซุป ราดน้ำจิ้มงานิดนึงคือดีงาม ช่วงนี้กินมังสวิรัติเลยอยากได้สูตรมาทำเองที่บ้านค่ะ แล้วก็น้ำสลัดงาแบบในรูปเลย (รูปที่สองแถวบ
MysticMicky
Balsamic Vinegarนอกจากน้ำสลัดแล้วเอาไปทำอะไรได้บ้าง
อสูตรหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 4035103
น้ำสลัด ยี่ห้อไหนไม่ต้องแช่ตู้เย็นบ้างคะ >_<
ช่วงนี้เราทานสลัดที่ท้อปบ่อยมาก เลยอยากซื้อน้ำสลัดมาเก็บไว้เลย จะได้ประหยัด แต่ติดที่หอเราไม่มีตู้เย็นค่ะ มียี่ห้อไหน แบบไหนไม่ต้องแช่มัยอ่าคะ หรือใครทานผักสลัดกับอะไร มาแชร์กันนะคะ
ท้องฟ้าของฉัน
ชาเขียวขวดในมินิมาร์ทหรือตู้กด ตู้แช่ ในประเทศญี่ปุ่น ไม่มีแบบรสหวาน (ที่เติมน้ำตาล)
ชาเขียวขวดทุกยี่ห้อในมินิมาร์ทหรือตู้กด ตู้แช่ ในประเทศญี่ปุ่น ไม่มีแบบรสหวาน (ที่เติมน้ำตาล) (อาจจะมีบางชนิดซึ่งน้อยมาก ที่หวานด้วยตัวชาเอง) ........... จะโพสต์บอกแค่นี่แหล่ะ ........... จบ cr. รู
สมาชิกหมายเลข 7814488
น้ำส้มสายชูหมักข้าว rice vinegar ต้องแช่ตู้เย็นมั้ย
เราเสิร์จใน Google ว่าน้ำส้มสายชูหมักข้าวต้องแช่ตู้เย็นไหม มันบอกว่าแช่แค่บางแบรนด์ เราซื้อน้ำส้มสายชูตรา Kewpie มา ตรงฉลากไม่เขียนไว้ ไม่ทราบว่าควรแช่ไหม วันก่อนซื้อ olive oil มาแล้วแช่มั่วๆหลังเปิดเ
สมาชิกหมายเลข 4330975
สลัดทูน่า
สลัดทูน่า เครื่องปรุงและวัตถุดิบ 1.ทูน่า 40 กรัม 2.ผักสลัดต่างๆตามชอบ 100 กรัม 3.ตะไคร้ซอย 10 กรัม 4.น้ำตาล 2 ช้อนชา 5.น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ 6.พริกซอย 3/4 ช้อนโต๊ะ 7.งาขาวดำ 8.ใบสาระแหน่ 9.เกล
totoens
อยากรู้วิธีทำน้ำสลัดแบบร้านไดจังค่ะ ใครทำเป็นสอนเราหน่อย
พอดีได้ลองกินสลัดที่ร้านไดจัง ที่ซอยราชครูมาค่ะ อร่อยติดใจมาก ชอบน้ำสลัดแนวๆนี้ อยากจะลองทำสลัดแบบในรูปนี้ ยังไม่เคยทำสลัดมาก่อนเลย อยากทราบว่าต้องมีเครื่องปรุงอะไรบ้างค่ะ โดยเฉพาะน้ำสลัด ขอบคุณล่วงห
นางฟ้าเซเลส
oO^_^Oo You เมนู Vegan ชวนทำผัดวุ้นเส้นกะหล่ำปลีกระเทียมดอง ที่สำคัญวุ้นเส้นไม่คิดเป็นก้อนด้วย oO^_^Oo
ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สูตรจากเชพวิชิต หอมไข่ หอมกระเทียมดอง และวุ้นเส้นไม่ติดเป็นก้อน ส่วนผสม วุ้นเส้น มาแช่น้ำ พอนิ่ม มาหั่นเป็นท่อน เห็ดหูหนู มาแช่น้ำ พอนิ่ม มาหั่นให้หนากว่าวุ้นเส้น กระเทียมด
akejisan
แตงกวามีกลิ่นคาวทำยังไงดี...
วันนี้ผมไม่ได้ทำงานเลยว่าจะทำสลัดผักให้แฟนทาน แต่ติดตรงที่ว่าแตงกวาที่แช่ไว้ในตู้เย็นมันมีกลิ่นคาวๆ เหมือนกลิ่นปลาสด พอจะมีวิธีแก้ไหมครับ... ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 3211188
ขอสูตรน้ำสลัด / น้ำจิ้มสลัดโรล หน่อยคะ
ก่อนหน้านี้เคยซื้อกับร้านแถวบ้าน กล่องละ 60 บาท สั่งทุกวัน 2-3 กล่อง จนแม่ค้าย้ายไปตลาดอื่น เลยลองทำทานเองดู ผลก็ไม่เลวคะ แต่ติดตรงน้ำสลัด เวลาทำสลัดโรลทานเอง เราจะซื้อน้ำสลัด ที่ โฮม เฟรช มาร์ท เดอะ
สมาชิกหมายเลข 1055356
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารมังสวิรัติ
อาหารญี่ปุ่น
เครื่องปรุง
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้ำสลัด balsamic กับ งาญี่ปุ่น ต้องแช่ตู้เย็น มั้ยครับ
ขอบคุณครับ