ตามหัวข้อเลยค่ะ พี่เพิ่งสั่งเค้กของ s&p ให้เนื่องในวันเกิด ได้เนื้อเค้กเป็นเลเยอร์เค้ก ปกติเราจะได้เป็นบัทเทอร์เค้ก ทุกครั้งที่กินบัทเทอร์เค้กจะรู้สึกว่าอร่อยมาก แต่ยังไม่เคยกินแบบเลเยอร์เลย กลัวว่าจะไม่อร่อย ถ้าไม่อร่อยจะได้เปลี่ยน ความเข้าใจของเราคือ บัทเทอร์เค้กจะมีส่วนของเนยที่มากกว่า ส่วนเลเยอร์จะมีครีมเป็นชั้นๆ #ความเข้าใจเราถูกป่าวก็ไม่รู้ เลยอยากจะถามคนที่กินเค้กของ s&p ที่เป็นเลเยอร์เค้กว่ารสชาติคล้ายบัทเทอร์เค้กบ้างมั้ย อร่อยมั้ย? ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นล่วงหน้าเลยนะคะ
อยากทราบลายละเอียดของเนื้อเค้กแบบเลเยอร์ของ s&p ค่ะ