สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
เพราะมันจะเสียครับ น้ำมะนาวที่คั้นแยกน้ำไว้แบบนี้ ต้องแช่เย็นครับ
กระบือบินได้ ถูกใจ, TONG SW ถูกใจ, สมการยกกำลังใจ ถูกใจ, christ_sls ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1936483 ถูกใจ, tortores ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 753415 ถูกใจ, ตัดใจไม่ลง ถูกใจ, plakadas ถูกใจ, เจ้าหนอนไหม ถูกใจรวมถึงอีก 6 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำไมร้านสุกี้ MK ต้องรีบเก็บน้ำมะนาวที่ใช้ปรุงน้ำจิ้มทุกที
เวลาไปนั่งกินที่บาร์บีคิวพลาซ่า ทางร้านก็มีน้ำมะนาวให้แบบเต็มขวดทุกโต๊ะ ไม่ได้เรียกคืน อยากทราบว่าเจอแบบเรากันบ้างไหมคะ