ทำไมร้านสุกี้ MK ต้องรีบเก็บน้ำมะนาวที่ใช้ปรุงน้ำจิ้มทุกที

กระทู้คำถาม
ไปอุดหนุนร้านสุกี้ MK บ่อย เวลาพนักงานมาเสริฟน้ำจิ้ม เค้าก็จะให้พริกกับกระเทียมมาเผื่อปรุงในน้ำจิ้มเพิ่ม  ส่วนเราก็มักจะขอน้ำมะนาวมาปรุงผสมกันไป อร่อยนัวมาก แต่เท่าที่สังเกต ทุกครั้งที่ขอมะนาวเพิ่ม  ได้มะนาวที่มีอยู่น้อยมากในขวด แล้วยังไม่ทันไร พนักงานก็รีบเก็บไปซะแล้ว  การเติมน้ำจิ้มในครั้งต่อไปก็ต้องเรียกน้ำมะนาวใหม่

เวลาไปนั่งกินที่บาร์บีคิวพลาซ่า  ทางร้านก็มีน้ำมะนาวให้แบบเต็มขวดทุกโต๊ะ ไม่ได้เรียกคืน  อยากทราบว่าเจอแบบเรากันบ้างไหมคะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
เพราะมันจะเสียครับ น้ำมะนาวที่คั้นแยกน้ำไว้แบบนี้ ต้องแช่เย็นครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่