คือเราว่าจะไปซื้อเครื่องผสมอาหารมาเอาไว้ทำเค้ก คุ้กกี้ เรื่อยเปือยตามสภาพคนว่างงานอะค่ะ สามีอนุมัติให้ซื้อได้เป็นของขวัญคริสมาส
แต่เราเลือกไม่ถูกอะคะ ระหว่าง Hand mixer หรือ Stand mixer ดี ตอนนี้ที่ดู ๆ เอาไว้มี
1. Bosch Hand mixer ราคา 40 ยูโร
- กำลังเครือง 450 วัตต์
- 5 สปีด
- มีหัวตีครีม กับฮุกตีโดว์
- มีอุปกรณ์ประกอบเป็นเครืองบดละเอียดมาด้วย
2. SILVER STYLE Robot pâtissier 390 Stand mixer ราคา 70 ยูโร
- ขนาดจุ 4.2 ลิตร
- 600 วัตต์
- มีหัวตีมาให้ 3 แบบ ตีครีม ฮุก หัวใบไม้
- ปรับได้ 8 สปีด
คือ เท่าที่อ่านดูพวกเครืองตัวเล็ก ๆ นี้ตีโดว์ขนมปังไม่ได้แน่ ๆ ต้องเครื่องกำลังกี่วัตต์ ถึงจะใช้นวดแป้งโดว์ขนมปังได้คะ
ที่เราสองจิตสองใจ คือ Hand mixer เนี้ยเก็บสะดวกประหยัดพื้นที่ดี แต่เราคิดว่าคงตีโดว์ขนมปังไม่ได้แน่เลย
ส่วนเครื่อง Stand mixer ก็สะดวกเวลาทำเค้กทีเยอะ ๆ ไม่ต้องมาคอยถือเครือง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะพอดีโดว์ขนมปังได้ไหม
ขอคำแนะนำด้วยคะ
ตัดสินใจไม่ถูกเลือกเครืองผสมอาหารแบบไหนดีคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ
แต่เราเลือกไม่ถูกอะคะ ระหว่าง Hand mixer หรือ Stand mixer ดี ตอนนี้ที่ดู ๆ เอาไว้มี
1. Bosch Hand mixer ราคา 40 ยูโร
- กำลังเครือง 450 วัตต์
- 5 สปีด
- มีหัวตีครีม กับฮุกตีโดว์
- มีอุปกรณ์ประกอบเป็นเครืองบดละเอียดมาด้วย
2. SILVER STYLE Robot pâtissier 390 Stand mixer ราคา 70 ยูโร
- ขนาดจุ 4.2 ลิตร
- 600 วัตต์
- มีหัวตีมาให้ 3 แบบ ตีครีม ฮุก หัวใบไม้
- ปรับได้ 8 สปีด
คือ เท่าที่อ่านดูพวกเครืองตัวเล็ก ๆ นี้ตีโดว์ขนมปังไม่ได้แน่ ๆ ต้องเครื่องกำลังกี่วัตต์ ถึงจะใช้นวดแป้งโดว์ขนมปังได้คะ
ที่เราสองจิตสองใจ คือ Hand mixer เนี้ยเก็บสะดวกประหยัดพื้นที่ดี แต่เราคิดว่าคงตีโดว์ขนมปังไม่ได้แน่เลย
ส่วนเครื่อง Stand mixer ก็สะดวกเวลาทำเค้กทีเยอะ ๆ ไม่ต้องมาคอยถือเครือง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะพอดีโดว์ขนมปังได้ไหม
ขอคำแนะนำด้วยคะ