เมนูกาแฟสด ใส่ topping เฉาก๊วยแบบไหนเข้ากับกาแฟสดกว่ากัน

ต้องการจะไปนำเสนอขาย เมนู
เฉาก๊วย homemade ให้ร้านกาแฟสด

สอบถามความคิดเห็นหน่อยค่ะ

เมนูกาแฟสด ใส่ topping เฉาก๊วย!!!
ควรใช้ เฉาก๊วย แบบหวานหนึบหนับเคี้ยวได้ (เหมือนชากังราว)
หรือเฉาก๊วย แบบจืดนุ่มที่สามารถดูดผ่านหลอดได้ดีคะ

แบบไหนที่อร่อยเข้ากันกับกาแฟสดกว่าคะ

ขอบคุณค่ะ
KhunRy
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่