ต้องการจะไปนำเสนอขาย เมนู
เฉาก๊วย homemade ให้ร้านกาแฟสด
สอบถามความคิดเห็นหน่อยค่ะ
เมนูกาแฟสด ใส่ topping เฉาก๊วย!!!
ควรใช้ เฉาก๊วย แบบหวานหนึบหนับเคี้ยวได้ (เหมือนชากังราว)
หรือเฉาก๊วย แบบจืดนุ่มที่สามารถดูดผ่านหลอดได้ดีคะ
แบบไหนที่อร่อยเข้ากันกับกาแฟสดกว่าคะ
ขอบคุณค่ะ
KhunRy
เมนูกาแฟสด ใส่ topping เฉาก๊วยแบบไหนเข้ากับกาแฟสดกว่ากัน
เฉาก๊วย homemade ให้ร้านกาแฟสด
สอบถามความคิดเห็นหน่อยค่ะ
เมนูกาแฟสด ใส่ topping เฉาก๊วย!!!
ควรใช้ เฉาก๊วย แบบหวานหนึบหนับเคี้ยวได้ (เหมือนชากังราว)
หรือเฉาก๊วย แบบจืดนุ่มที่สามารถดูดผ่านหลอดได้ดีคะ
แบบไหนที่อร่อยเข้ากันกับกาแฟสดกว่าคะ
ขอบคุณค่ะ
KhunRy