ต่อเนื่องจากกระทู้แรก
http://ppantip.com/topic/34417922 วันนี้กลับมาอัพเดทครับ
เนื่องจากวันหยุดยาว จะต้องกลับบ้านต่างจังหวัด จึงตัดสินใจตัดเมล่อนอายุประมาณ 50 วันหลังผสมเกสรครับ
ฝ่าทดสอบความหวานที่บ้าน
เนื้อหนากรอบ สดรสชาติโอเค แต่ไม่ค่อยหวาน TT วัดความหวานได้แค่ 9 บริกซ์ ครั้งหนาเอาใหม่
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
โชว์ของที่บ้านนิดหนึ่ง ลูกเล็กไปหน่อย
ไอ้นกขี้โวยวาย
เอเชีย โกเด้นจ์ ที่บ้านกินได้แล้ว
ลูกเล็กไปหน่อย แต่รสชาติใช้ได้เลย หวานกรอบ อร่อยดี วัดความหวานได้ 12 บริกซ์
ไม่ยาก และก้อไม่ง่าย แต่ไม่ยากเกินไปถ้าเราตั้งใจที่จะทำนะครับ
รอบใหม่มีลูกจะเอามาอวดอีกนะครับ รับรองมีเซอร์ไพรส์
เมล่อนระเบียงคอนโด By โปรแกรมเมอร์ (ตอน 2 ได้กินแล้วครับ)
เนื่องจากวันหยุดยาว จะต้องกลับบ้านต่างจังหวัด จึงตัดสินใจตัดเมล่อนอายุประมาณ 50 วันหลังผสมเกสรครับ
ฝ่าทดสอบความหวานที่บ้าน
เนื้อหนากรอบ สดรสชาติโอเค แต่ไม่ค่อยหวาน TT วัดความหวานได้แค่ 9 บริกซ์ ครั้งหนาเอาใหม่
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
โชว์ของที่บ้านนิดหนึ่ง ลูกเล็กไปหน่อย
ไอ้นกขี้โวยวาย
เอเชีย โกเด้นจ์ ที่บ้านกินได้แล้ว
ลูกเล็กไปหน่อย แต่รสชาติใช้ได้เลย หวานกรอบ อร่อยดี วัดความหวานได้ 12 บริกซ์
ไม่ยาก และก้อไม่ง่าย แต่ไม่ยากเกินไปถ้าเราตั้งใจที่จะทำนะครับ
รอบใหม่มีลูกจะเอามาอวดอีกนะครับ รับรองมีเซอร์ไพรส์