อยากทราบบรรยากาศการทำงาน และ วัฒนธรรมองค์กร MK Restaurant ครับ

ไม่เคยเข้าไปทำงานข้างใน เลยไม่ทราบอะไรเลยครับ
รบกวนผู้รู้

1. บรรยากาศ และ วัฒนธรรมองค์กรเป็นอย่างไรบ้างครับ
คือมโนไปแล้วว่า food retail ที่มีสาขาเยอะเนี่ย พนักงานระดับปฏิบัติการก็จะเยอะมาก ทำให้สัดส่วนพนักงานฝีมือ ระดับบริหาร ใช้เหตุผล มีกึ๋นในการทำงานอาจจะไม่ได้มีสัดส่วนมาก เลยไม่ได้คิดว่าบรรยากาศการทำงานจะฟรุ้งฟริ้งและเวิร์คมาก คนเก่งอาจจะไม่มาก

2. ระบบงาน และ สวัสดิการ
อันนี้มองว่าน่าจะดีครับ การมีสาขามาก ยิ่งต้องมีระบบการทำงานที่ดี เห็นว่ามีศูนย์เทรนนิ่ง สนญ ก็มีอาคารเป็นสัดส่วนแล้ว ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่เช่าตึกเซ็นทรัลทาวเวอร์ แถมมีส่วนโรงผลิตอาหารชัดเจนด้วย เลยมองว่าสวัสดิการก็น่าจะดีพอกับการเป็นองค์กรใหญ่เหมือนกัน

3. โครงสร้างฝ่ายการตลาด
เป็นอย่างไรบ้างครับ แบ่งอย่างไร เพราะเห็นว่ามีสาขาเปิดในประเทศญี่ปุ่นมานานเป็นสิบปีแล้ว เหมือนหรือแยกกันกับตลาดไทย
แยกฝ่ายกันเลยไหมครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่