อยากทำแหนมเนื้อ จะเอาไว้ทานแบบย่าง แบบชุ่มๆ หอมๆ

กระทู้คำถาม
อยากลองทำแหนมเนื้อนะครับ จะเอาไว้ย่างทาน อยากให้มีติดมันหน่อยๆ เวลาย่างจะได้หอมๆ ชุ่มๆ ไม่แห้งนิดนึง ไม่ทราบว่า จะขอความรู้หน่อยนะครับว่าต้องใช้เนื้อส่วนไหนในการทำแหนมเนื้อ อยากให้มีมันนิดหน่อย พอหอมๆ ตอนเอาไปย่างด้วยนะครับ หรือต้องใส่ไขมันวัวเพิ่มเข้าไปไหมครับ

จะเป็นพระคุณอย่างยิ่งถ้าแนะนำสูตรให้ด้วย

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สูตรอาหาร ทำอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่