อยากลองทำแหนมเนื้อนะครับ จะเอาไว้ย่างทาน อยากให้มีติดมันหน่อยๆ เวลาย่างจะได้หอมๆ ชุ่มๆ ไม่แห้งนิดนึง ไม่ทราบว่า จะขอความรู้หน่อยนะครับว่าต้องใช้เนื้อส่วนไหนในการทำแหนมเนื้อ อยากให้มีมันนิดหน่อย พอหอมๆ ตอนเอาไปย่างด้วยนะครับ หรือต้องใส่ไขมันวัวเพิ่มเข้าไปไหมครับ
จะเป็นพระคุณอย่างยิ่งถ้าแนะนำสูตรให้ด้วย
ขอบคุณครับ
อยากทำแหนมเนื้อ จะเอาไว้ทานแบบย่าง แบบชุ่มๆ หอมๆ
จะเป็นพระคุณอย่างยิ่งถ้าแนะนำสูตรให้ด้วย
ขอบคุณครับ